TP Hồ Chí Minh cơ cấu lại nợ, hỗ trợ cho trên 1,1 triệu khách hàng

Trong 2 năm 2022 - 2023, các tổ chức tín dụng trên địa bàn TP Hồ Chí Minh đã hỗ trợ cho hơn 1,1 triệu khách hàng là doanh nghiệp, hộ kinh doanh và hợp tác xã được cơ cấu lại nợ, giữ nguyên nhóm nợ và giảm lãi suất cho vay.

Việt Nam sẽ đón lượng lớn nguồn cung văn phòng mới 

Việt Nam sẽ đón lượng lớn nguồn cung văn phòng mới vào năm 2024; trong đó tập trung chủ yếu tại hai thị trường văn phòng chính là TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Việt Nam đầu tư trên 3,7 tỷ USD vào khu vực Tam giác phát triển thuộc Lào và Campuchia

Theo phóng viên TTXVN tại Lào, sáng 27/2, tại tỉnh Attapeu, Nam Lào đã diễn ra lễ khai mạc Hội nghị xúc tiến Thương mại, Đầu tư và Du lịch khu vực Tam giác phát triển Campuchia, Lào, Việt Nam (CLV) lần thứ 13. 

Giá bán SJC cao nhất trong 2 tháng qua, giá USD 'chợ đen' tăng mạnh

Giá vàng SJC trưa 27/2 bán ra vượt mốc 79,50 triệu đồng, tăng 500.000 đồng/lượng so với chiều phiên 26/2, khoảng cách giá mua và bán vẫn chênh nhau cao 2 triệu đồng/lượng được các doanh nghiệp cho là để giảm thiểu rủi ro. Nhưng điều này khiến người mua chịu nhiều thiệt thòi.

Giá vàng sáng 27/2 tăng 200.000 đồng/lượng

Giá vàng trong nước sáng 27/2 tăng 200.000 đồng/lượng ở chiều bán ra so với chốt phiên hôm qua.


72 giờ: Chiến Dịch Hoàng Kim

Thân hình như búp bê sống của hai người đẹp mê môn thể thao nhà giàu

Thân hình như búp bê sống của hai người đẹp mê môn thể thao nhà giàu
Môn thể thao nhìn nhẹ nhàng nhưng thực chất tốn rất nhiều calo giúp hai người đẹp duy trì vóc dáng cân đối.

Đôi chân dài không tưởng của người mẫu 15 tuổi cao 1,79 m

Đôi chân dài không tưởng của người mẫu 15 tuổi cao 1,79 m
Oh Pyeong Hwa là cái tên đang lên của ngành người mẫu Hàn Quốc. Cô gái 15 tuổi được cư dân mạng khen ngợi vì tỷ lệ cơ thể đáng kinh ngạc, đặc biệt là đôi chân dài không tưởng.

:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 0

72 giờ: Chiến Dịch Hoàng Kim – 72 Hours: Operation Gold (2023) Bộ phim tường thuật về một băng đảng xã hội đen tàn ác hoạt động không ngừng tại thành phố Phổ Quang, tham gia vào hàng loạt hoạt động buôn bán ma túy, trốn thuế và gây rối trật tự. Cảnh sát thành phố đã chiến đấu với bọn chúng trong nhiều năm, nhưng lãnh đạo của băng đảng luôn giữ danh tính kín đáo, khiến việc bắt giữ chúng trở nên khó khăn. Một ngày nọ, sở cảnh sát Phổ Quang nhận được báo cáo từ một thành viên bên trong băng đảng tội phạm, Vịnh Lâm. Với lòng trung thành và niềm tin vào công lý, cô đã dũng cảm lộ diện.

72小时-黄金行动

TMDb: 7.9

Quốc gia:

Năm SX:

Thời lượng: 101

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
Nguyễn Hoa chat gpt Đình Soạn ai nassr Doraemon cowboy phim79 iptv m3u8 TV Trực Tuyến babbie Đình Soạn Thanh Mai Ma Thổi Đèn Nguyễn Huy radiotruyen VOV Giao Thông fullphimzz Anh Sa iptv list Lê Duyên lai ly huynh Đình Duy Tâm An Hồng Nhung Live TV Tú Quỳnh Thanh Bình Phi Tùng Matean Quàng A Tũn Tuấn Anh m3u8 list bayern TV Online Kim Thanh Cô Úc truyenngontinh barca Nguyễn Thành Anh Tú lam bao ngoc Bảo Linh Thu Huệ iptv 2023 Viết Linh