Động lực mới cho quan hệ thương mại Việt Nam - Australia

Sau hơn nửa thế kỷ thiết lập quan hệ ngoại giao, Việt Nam và Australia đã đạt được sự hợp tác ngày càng toàn diện trên tất cả các lĩnh vực.

Bảo vệ vùng chuyên canh cây ăn quả đặc sản trước hạn mặn

Ngay từ đầu mùa khô 2023 – 2024, các cấp, các ngành địa phương tổ chức tập huấn, tuyên truyền rộng rãi đến hộ dân những biện pháp chăm sóc cây trồng phù hợp trong mùa khô hạn. Cùng đó, áp dụng các biện pháp tưới tiết kiệm nước, ứng dụng công nghệ cao trong thâm canh cây trồng...

Giá dầu thế giới tăng nhờ lực đẩy từ OPEC+

Giá dầu thế giới tăng trong phiên sáng 4/3, sau khi Tổ chức các Nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) và các nước đồng minh, hay còn gọi là OPEC+, đã nhất trí kéo dài mức giảm sản lượng 2,2 triệu thùng/ngày sang quý II, như dự đoán của thị trường.

Đồng Bitcoin bứt phá vượt ngưỡng 64.000 USD, tiến sát kỷ lục

Ngày 4/3, Bitcoin đã vượt ngưỡng 64.000 USD, chạm mức đỉnh trong 2 năm qua và đưa đồng tiền điện tử này gần với mức giá kỷ lục.

Giá vàng tại châu Á giao dịch gần mức cao nhất trong hai tháng

Trong phiên sáng 4/3 tại châu Á, giá vàng duy trì gần mức cao nhất trong hai tháng, sau khi số liệu kinh tế của Mỹ trong tuần trước làm tăng khả năng Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) hạ lãi suất vào tháng 6/2024, từ đó kéo đồng USD và lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ xuống.


Amigos

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp
Nữ thiếu tá quen mặt trên sóng truyền hình VTV làm đẹp bằng suy nghĩ.

Chân dài xứ tỷ dân làm đẹp bằng món ăn thượng lưu

Chân dài xứ tỷ dân làm đẹp bằng món ăn thượng lưu
Là người mẫu chuyên làm việc với các nhãn hàng cao cấp nên tôn chỉ hàng đầu của Ruby Lon Gu là giữ dáng.

2 loại sữa chàng uống nhiều vừa giảm bụng bia vừa tốt cho sức khỏe

2 loại sữa chàng uống nhiều vừa giảm bụng bia vừa tốt cho sức khỏe
2 loại sữa này rất phù hợp với người mê sữa nhưng muốn giảm cân.

:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 0

Amigos (2023) Siddharth (do Kalyan Ram thủ vai) là một thanh niên quản lý một doanh nghiệp gia đình và bất ngờ khi phát hiện ra hai người giống y hệt mình là Manjunath (do Kalyan Ram thủ vai) và Michael (do Kalyan Ram thủ vai) trên trang web getdopple. Sau khi gặp nhau ở Goa, họ đến Hyderabad để giúp Siddarth chiếm được trái tim của Ishika (do Ashika Ranganath thủ vai), một cô gái đang tìm kiếm người đàn ông siêu phàm làm chồng. Nhưng mọi việc bất ngờ thay đổi khi NIA (Cơ quan Tình báo Quốc gia) vào cuộc để bắt giữ Michael, hay còn được biết đến với tên Bipin Roy. Vậy kế hoạch của Bipin là gì và điều đó đã ảnh hưởng đến cuộc sống của Siddharth và Manjunath như thế nào?

TMDb: 7.9

Quốc gia:

Năm SX:

Thời lượng: 137

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
Bảo Linh TV Trực Tuyến radiotruyen Cô Úc Đình Duy iptv 2023 Đình Soạn Lê Duyên Viết Linh Anh Sa babbie Matean Thanh Bình Ma Thổi Đèn ai nassr phim79 Kim Thanh Tú Quỳnh Phi Tùng Quàng A Tũn Đình Soạn cowboy lai ly huynh Thanh Mai truyenngontinh Tâm An Doraemon Nguyễn Hoa Quang Khải fullphimzz lam bao ngoc Nguyễn Huy TV Online Hồng Nhung iptv m3u8 iptv list bayern Anh Tú m3u8 list VOV Giao Thông Nguyễn Thành barca Tuấn Anh chat gpt Thu Huệ