Sáng 26/2, giá dầu châu Á tiếp tục giảm

Giá dầu châu Á nối dài đà giảm vào đầu phiên giao dịch sáng 26/2 sau khi kết thúc tuần qua giảm 2 - 3%, trong bối cảnh thị trường lo ngại rằng lạm phát tăng dự kiến có thể làm Mỹ trì hoãn hạ lãi suất.

Sông Tiền đang vào đợt triều cường và xâm nhập mặn mới

Theo Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi (Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) tỉnh Tiền Giang Nguyễn Đức Thịnh, hiện nay, trên tuyến sông Tiền đang vào đợt triều cường mới, dự kiến kéo dài từ ngày 25 - 28/2 (từ ngày 16 đến 19 tháng Giêng âm lịch).

Chỉ số Nikkei chạm mức kỷ lục

Được sự tiếp sức của chứng khoán Mỹ từ cuối tuần trước, mở phiên sáng 26/2, chỉ số chứng khoán Nikkei-225 trên sàn giao dịch Tokyo của Nhật Bản đã chạm mức cao kỷ lục.

Giá vàng sáng 26/2 tăng 300.000 đồng/lượng

Giá vàng trong nước sáng 26/2 tăng 300.000 đồng/lượng so với chốt phiên cuối tuần qua.

Thị trường hàng hóa nguyên liệu thế giới biến động rất mạnh

Số liệu từ Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) cho thấy, kết thúc tuần giao dịch vừa qua (19 - 23/2), thị trường hàng hóa biến động rất mạnh.


Anh Công Nhân Sung Mãn

Mỹ Tâm làm đẹp bằng “suy nghĩ“ nên ngày càng trẻ hóa

Mỹ Tâm làm đẹp bằng “suy nghĩ“ nên ngày càng trẻ hóa
Mỹ Tâm chia sẻ: “Phải luôn giữ cho mình tinh thần lạc quan, vui vẻ“.

Bí mật vùng bụng lõm, rãnh sâu hun hút khỏe đẹp của Dua Lipa

Bí mật vùng bụng lõm, rãnh sâu hun hút khỏe đẹp của Dua Lipa
Dua Lipa đã làm gì để có vùng bụng săn chắc như đá tảng?

“Tình đầu quốc dân” giữ eo thon dáng xinh nhờ tuân thủ 3 điều

“Tình đầu quốc dân” giữ eo thon dáng xinh nhờ tuân thủ 3 điều
Để có vị thế vững chắc cùng danh xưng “tình đầu quốc dân” như hiện nay, Suzy đã phải nỗ lực rất nhiều.

:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 0

Anh Công Nhân Sung Mãn

Anh Công Nhân Sung Mãn

Shimotaro chỉ là một tên công nhân nghèo hèn, suốt ngày lao đầu vào rượu chè, cờ bạc. Cũng may có sức khoẻ tốt nên hàng ngày anh có thể đi làm hết công việc này tới công việc khác để kiếm tiền trang trải qua ngày. Một hôm, Shimotaro tình cờ bắt gặp một người phụ nữ xinh đẹp đi ngang qua công trường của họ. Cô ấy sống ở trong căn nhà gần đây, nghe đồn tên là Ichika Hoshimiya. Kể từ đó, hình dáng của cô ấy liên tục xuất hiện trong đầu anh. Và dường như cô ấy cũng liên tục liếc mắt đưa tình với anh. Shimotaro luôn cảm thấy hình như có chuyện gì đó rất kỳ lạ đang diễn ra. Hôm sau, Shimotaro vô tình gặp lại cô ấy, và cô ấy chủ động mời anh ăn trưa để nhờ anh giúp một việc. Cô ấy nói có một nơi bị rò rỉ nước cần giúp cô ấy. Nhưng kiểm tra đường ống nước thì không thấy hỏng hóc gì cả, Shimotaro liền hỏi lại thì mới biết không phải đường ống nước mà là “khe suối” của cô ấy không ngừng rỉ nước. Thì ra chồng cô ấy là người yếu sinh lý, không thể nào thoả mãn được vợ nên cô ấy đã tìm tới anh, muốn anh giúp giải quyết ham muốn tình dục bấy lâu nay của mình. Hai người liên tục làm tình với nhau hết lần này tới lần khác. Shimotaro thậm chí còn tới tìm cô ấy lúc hai vợ chồng đang ngủ và làm tình với cô ấy ngay bên cạnh chồng.

Anh Công Nhân Sung Mãn

Lượt xem: 155

Thể loại: Phim Tâm Lý

TMDb: 7.9

Quốc gia:

Năm SX:

Thời lượng: 120

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
lam bao ngoc chat gpt Bảo Linh Matean TV Online VOV Giao Thông phim79 Cô Úc fullphimzz Nguyễn Hoa Đình Duy iptv 2023 Doraemon Tuấn Anh Thanh Bình Tú Quỳnh Nguyễn Huy Anh Sa Thanh Mai Anh Tú lai ly huynh radiotruyen TV Trực Tuyến Nguyễn Thành cowboy Lê Duyên Kim Thanh babbie Đình Soạn m3u8 list Quàng A Tũn iptv m3u8 truyenngontinh Live TV Viết Linh Hồng Nhung Phi Tùng bayern Tâm An Ma Thổi Đèn Đình Soạn Thu Huệ barca ai nassr iptv list