Loading...

Bố Chồng Nhanh Như Chớp
Loading...
:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 0

Chuyện xảy ra khi Jessica Kizaki kết hôn được một tuần. Cô cùng chồng sống chung với cha chồng và vô cùng hiếu thuận với ông. Cô không biết được rằng, kể từ ngày có cô về làm dâu, người bố chồng luôn nhìn lén cô lúc cô làm tình với chồng mỗi đêm. Rồi một ngày nhân lúc cậu con trai vắng nhà, ông đã đè cô con dâu của mình ra giường.

Ban đầu Jessica Kizaki chống cự nhưng sau đó cô bị chinh phục bởi kỹ năng làm tình điêu luyện và kéo dài cả tiếng đồng hồ của cha chồng. Mọi việc không dừng lại ở đó. trong khi chồng Jessica Kizaki đi làm, tắm rửa, hút thuốc, ngủ say hay nói chuyện điện thoại,… bất cứ lúc nào chồng cô rời mắt khỏi cô, là nhanh như chớp, cha chồng đã ở bên Jessica Kizaki và làm tình với cô.

Loading...

Lượt xem: 423

Thể loại: Phim Tâm Lý

TMDb: 7.9

Quốc gia:

Năm SX:

Thời lượng: 115

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
Từ khóa:
iptv 2024 m3u8 list m3u8 list Đình Duy chat gpt iptv m3u8 fullphimzz Viết Linh Kim Thanh Hồng Nhung Yu Shinoda Yui Hatano radiotruyen chat gpt Lê Duyên Cô Úc iptv list ai seo Anh Sa iptv 2024 truyenngontinh Ma Thổi Đèn Tú Quỳnh Nguyễn Hoa Tuấn Anh Đình Soạn Nguyễn Huy Quàng A Tũn vtvgo tv Anh Tú Nguyễn Thành Mayuki Ito Thu Huệ Tâm An VOV Giao Thông Đình Soạn Thanh Mai Doraemon iptv m3u8 ai content phim79 Phi Tùng Matean iptv list Bảo Linh