Giá dầu thế giới tăng nhờ lực đẩy từ OPEC+

Giá dầu thế giới tăng trong phiên sáng 4/3, sau khi Tổ chức các Nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) và các nước đồng minh, hay còn gọi là OPEC+, đã nhất trí kéo dài mức giảm sản lượng 2,2 triệu thùng/ngày sang quý II, như dự đoán của thị trường.

Đồng Bitcoin bứt phá vượt ngưỡng 64.000 USD, tiến sát kỷ lục

Ngày 4/3, Bitcoin đã vượt ngưỡng 64.000 USD, chạm mức đỉnh trong 2 năm qua và đưa đồng tiền điện tử này gần với mức giá kỷ lục.

Giá vàng tại châu Á giao dịch gần mức cao nhất trong hai tháng

Trong phiên sáng 4/3 tại châu Á, giá vàng duy trì gần mức cao nhất trong hai tháng, sau khi số liệu kinh tế của Mỹ trong tuần trước làm tăng khả năng Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) hạ lãi suất vào tháng 6/2024, từ đó kéo đồng USD và lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ xuống.

Báo chí Uruguay ấn tượng về tăng trưởng xuất khẩu của Việt Nam

Báo El Popular của Uruguay bày tỏ ấn tượng về xuất khẩu Việt Nam trong tháng 1 tăng trưởng mạnh, với mức tăng 42% so với cùng kỳ năm 2023, đạt gần 33,6 tỷ USD, cao nhất kể từ tháng 4/2022.

Nông sản Việt thừa thắng tăng tốc

Năm nay ngành nông nghiệp đặt mục tiêu đưa tốc độ tăng trưởng GDP của ngành từ 3 - 3,5%, kim ngạch xuất khẩu nông, lâm, thủy sản đạt 54 - 55 tỷ USD.


Chiến Binh Đơn Độc – Warhorse One

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp
Nữ thiếu tá quen mặt trên sóng truyền hình VTV làm đẹp bằng suy nghĩ.

Chân dài xứ tỷ dân làm đẹp bằng món ăn thượng lưu

Chân dài xứ tỷ dân làm đẹp bằng món ăn thượng lưu
Là người mẫu chuyên làm việc với các nhãn hàng cao cấp nên tôn chỉ hàng đầu của Ruby Lon Gu là giữ dáng.

Nữ Tiktoker tiết lộ cách ăn no và ngon miệng để giảm 5kg trong gần 2 tháng

Nữ Tiktoker tiết lộ cách ăn no và ngon miệng để giảm 5kg trong gần 2 tháng
Một TikToker tiết lộ kỹ thuật và công thức ăn tối lành mạnh giúp cô giảm 5 kg sau 7 tuần.

:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 0

Chiến Binh Đơn Độc – Warhorse One (2023) Trong thời kỳ rút quân của Mỹ khỏi Afghanistan vào năm 2021, trong một nhiệm vụ cứu hộ, một đội SEAL trên một chiếc trực thăng mang tên Warhorse One bị bắn hạ bởi một nhóm người nổi dậy. Trong tai nạn này, chỉ có Master Chief Richard Mirko (do Johnny Strong đóng) là sống sót kỳ diệu. Với đồng đội còn lại thiệt mạng, Mirko tiếp tục tìm kiếm nhóm truyền giáo nhưng phát hiện ra xe của họ đã bị đánh bom và chỉ có một đứa trẻ 5 tuổi sống sót trong tình trạng kinh hoàng. Mirko bây giờ phải dẫn dắt đứa trẻ qua một cuộc chiến với các phần tử nổi dậy và sống sót trong hoang dã khắc nghiệt ở Afghanistan.

Hành trình đầy gian khổ và nguy hiểm của Mirko và đứa trẻ nhằm tìm đường trở về an toàn đòi hỏi sự can trường, khéo léo và sức mạnh tinh thần. Trong khi đối mặt với những kẻ thù với ý đồ giết chết họ, Mirko và đứa trẻ phải đối mặt với những thử thách khắc nghiệt của môi trường và tình huống đầy căng thẳng. Nội dung phim xoay quanh cuộc phiêu lưu sinh tồn của Mirko và đứa trẻ, đồng thời khám phá về sự gan dạ và lòng tin trong hoàn cảnh khắc nghiệt như thế này. Đó là câu chuyện về sự kiên nhẫn, hy vọng và lòng can đảm giữa những ngọn núi và cánh đồng chiến tranh của Afghanistan.

TMDb: 7.9

Quốc gia:

Năm SX:

Thời lượng: 120

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
Thu Huệ Kim Thanh Tâm An truyenngontinh chat gpt Tuấn Anh radiotruyen ai nassr Viết Linh Anh Tú bayern Quàng A Tũn Nguyễn Huy fullphimzz Doraemon Đình Duy iptv m3u8 phim79 VOV Giao Thông Matean TV Online Ma Thổi Đèn Nguyễn Thành Thanh Mai Thanh Bình lai ly huynh m3u8 list Anh Sa iptv 2023 Nguyễn Hoa cowboy Quang Khải babbie Lê Duyên Tú Quỳnh TV Trực Tuyến Cô Úc Phi Tùng Đình Soạn Đình Soạn Hồng Nhung iptv list Bảo Linh lam bao ngoc barca