Chiến Địa: Thế Giới Sụp Đổ
:) DonateTheo dõi 0

Chiến Địa: Thế Giới Sụp Đổ – Battlefield: Fall of The World (2022) lấy bổi cảnh ở vũ trụ song song 1216 và 2042. Vài năm sau khi sinh vật ngoài hành tinh Của Hercules M16 xâm chiếm trái đất, Trình Lăng một người lính chạy trốn Của Lực lượng Phòng vệ bị chó ba đầu tấn công và bất ngờ gặp Gao Ren và những người khác trong đội Của Chúc Dung. Trên đường đi, mọi người bị bao vây bởi những kẻ săn mồi, bị chó ba đầu truy đuổi, và gặp Tiến sĩ Doji Pam, người làm chủ công nghệ khống chế chó ba đầu.

Trong suốt cuộc hành trình, Trình Lăng dần dần biến thành một lực lượng phòng thủ đủ tiêu chuẩn dưới sự truyền cảm hứng từ lòng dũng cảm của các thành viên trong đội để chiến đấu chống trả mà không hề sợ hãi. Khi mọi người đến thành trì kháng chiến, họ phát hiện ra rằng cái gọi là thành trì kháng chiến chỉ là một cái bẫy do các thợ săn chó ba đầu giăng ra. Sau sự kháng cự tuyệt vọng và sự hy sinh Của Cao Nhân và những người khác, Trình Lăng Và Doji Pam đã gửi thành công tín hiệu “sự thật”, phá hủy kế hoạch của những kẻ đánh bẫy, do đó bắt đầu cuộc phản công Của Lực lượng Phòng vệ Trái đất chống lại những kẻ xâm lược ngoài hành tinh.

TMDb: 7.9

Quốc gia:

Năm SX:

Thời lượng: 101

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
iptv list iptv m3u8 Tuấn Anh chat gpt Yu Shinoda Nguyễn Hoa iptv 2024 Đình Soạn Mayuki Ito Tú Quỳnh Tâm An iptv m3u8 Anh Tú phim79 chat gpt Bảo Linh Ai Sayama m3u8 list ai content Anh Sa Nguyễn Huy Yui Hatano Matean VOV Giao Thông Minami Aizawa Viết Linh Đình Soạn Ma Thổi Đèn Kim Thanh iptv 2024 Hồng Nhung Thanh Mai iptv list ai seo vtvgo tv Đình Duy Quàng A Tũn Thu Huệ truyenngontinh radiotruyen Doraemon Nguyễn Thành fullphimzz m3u8 list Cô Úc