Loading...

Chiến Địa: Thế Giới Sụp Đổ
Loading...
:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 0

Chiến Địa: Thế Giới Sụp Đổ – Battlefield: Fall of The World (2022) lấy bổi cảnh ở vũ trụ song song 1216 và 2042. Vài năm sau khi sinh vật ngoài hành tinh của Hercules M16 xâm chiếm trái đất, Trình Lăng một người lính chạy trốn của Lực lượng Phòng vệ bị chó ba đầu tấn công và bất ngờ gặp Gao Ren và những người khác trong đội của Chúc Dung. Trên đường đi, mọi người bị bao vây bởi những kẻ săn mồi, bị chó ba đầu truy đuổi, và gặp Tiến sĩ Doji Pam, người làm chủ công nghệ khống chế chó ba đầu.

Trong suốt cuộc hành trình, Trình Lăng dần dần biến thành một lực lượng phòng thủ đủ tiêu chuẩn dưới sự truyền cảm hứng từ lòng dũng cảm của các thành viên trong đội để chiến đấu chống trả mà không hề sợ hãi. Khi mọi người đến thành trì kháng chiến, họ phát hiện ra rằng cái gọi là thành trì kháng chiến chỉ là một cái bẫy do các thợ săn chó ba đầu giăng ra. Sau sự kháng cự tuyệt vọng và sự hy sinh của Cao Nhân và những người khác, Trình Lăng và Doji Pam đã gửi thành công tín hiệu “sự thật”, phá hủy kế hoạch của những kẻ đánh bẫy, do đó bắt đầu cuộc phản công của Lực lượng Phòng vệ Trái đất chống lại những kẻ xâm lược ngoài hành tinh.

Loading...

TMDb: 7.9

Quốc gia:

Năm SX:

Thời lượng: 101

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
Anh Sa Thu Huệ iptv list VOV Giao Thông Tuấn Anh Tâm An Quàng A Tũn Anh Tú Phi Tùng Doraemon Đình Soạn chat gpt iptv m3u8 Hồng Nhung Yui Hatano Cô Úc fullphimzz Thanh Mai Lê Duyên ai content Nguyễn Hoa Nguyễn Thành m3u8 list iptv 2024 Yu Shinoda Bảo Linh iptv m3u8 iptv 2024 Mayuki Ito Đình Soạn Tú Quỳnh ai seo Viết Linh phim79 chat gpt Matean radiotruyen Đình Duy Kim Thanh m3u8 list Ma Thổi Đèn vtvgo tv iptv list Nguyễn Huy truyenngontinh