Động lực mới cho quan hệ thương mại Việt Nam - Australia

Sau hơn nửa thế kỷ thiết lập quan hệ ngoại giao, Việt Nam và Australia đã đạt được sự hợp tác ngày càng toàn diện trên tất cả các lĩnh vực.

Bảo vệ vùng chuyên canh cây ăn quả đặc sản trước hạn mặn

Ngay từ đầu mùa khô 2023 – 2024, các cấp, các ngành địa phương tổ chức tập huấn, tuyên truyền rộng rãi đến hộ dân những biện pháp chăm sóc cây trồng phù hợp trong mùa khô hạn. Cùng đó, áp dụng các biện pháp tưới tiết kiệm nước, ứng dụng công nghệ cao trong thâm canh cây trồng...

Giá dầu thế giới tăng nhờ lực đẩy từ OPEC+

Giá dầu thế giới tăng trong phiên sáng 4/3, sau khi Tổ chức các Nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) và các nước đồng minh, hay còn gọi là OPEC+, đã nhất trí kéo dài mức giảm sản lượng 2,2 triệu thùng/ngày sang quý II, như dự đoán của thị trường.

Đồng Bitcoin bứt phá vượt ngưỡng 64.000 USD, tiến sát kỷ lục

Ngày 4/3, Bitcoin đã vượt ngưỡng 64.000 USD, chạm mức đỉnh trong 2 năm qua và đưa đồng tiền điện tử này gần với mức giá kỷ lục.

Giá vàng tại châu Á giao dịch gần mức cao nhất trong hai tháng

Trong phiên sáng 4/3 tại châu Á, giá vàng duy trì gần mức cao nhất trong hai tháng, sau khi số liệu kinh tế của Mỹ trong tuần trước làm tăng khả năng Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) hạ lãi suất vào tháng 6/2024, từ đó kéo đồng USD và lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ xuống.


Cô Vợ Ngọt Nước

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp
Nữ thiếu tá quen mặt trên sóng truyền hình VTV làm đẹp bằng suy nghĩ.

Chân dài xứ tỷ dân làm đẹp bằng món ăn thượng lưu

Chân dài xứ tỷ dân làm đẹp bằng món ăn thượng lưu
Là người mẫu chuyên làm việc với các nhãn hàng cao cấp nên tôn chỉ hàng đầu của Ruby Lon Gu là giữ dáng.

2 loại sữa chàng uống nhiều vừa giảm bụng bia vừa tốt cho sức khỏe

2 loại sữa chàng uống nhiều vừa giảm bụng bia vừa tốt cho sức khỏe
2 loại sữa này rất phù hợp với người mê sữa nhưng muốn giảm cân.

:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 0

Cô Vợ Ngọt Nước – Tenant’s Delicious Wife (2023) Vợ chồng Dương Tư Mẫn (Yang Simin) mới cưới nhau được nửa năm, họ thuê một căn hộ khá khang trang ở gần nơi cô làm việc cho tiện đi lại. Cuộc sống hạnh phúc cứ thế tiếp diễn cho đến khi chồng của Tư Mẫn bị mất việc do cắt giảm biên chế. Hận đời, anh ta không còn tu chí làm ăn nữa mà đâm đầu vào gái gú, lô đề, cờ bạc. Tiền trong nhà cứ thế mà bị chồng cô tiêu sạch. Mãi cho đến khi chủ nhà đến thu tiền nhà định kỳ thì cô mới phát hiện và to tiếng với chồng. Vừa hay anh chủ nhà đến và chứng kiến cảnh này. Thấy người lạ chứng kiến cảnh mình bị vợ mắng, sĩ diện hão, ông chồng bỏ nhà đi ra ngoài luôn. Còn lại mỗi Tư Mẫn và anh chủ nhà, Tư Mẫn ái ngại mời anh ngồi chơi còn mình thì dọn qua cái nhà cho bớt bừa bộn. Ngồi nhìn Tư Mẫn dọn phòng, chứng kiến bờ mông to và vòng eo con kiến của Tư Mẫn, anh chủ nhà không khỏi thèm thuồng. Cô vợ này của thằng thuê nhà còn “ngọt” hơn cả chai nước khoáng anh đang uống dở nữa.

Lượt xem: 445

Thể loại: Phim Tâm Lý

TMDb: 7.9

Quốc gia:

Năm SX:

Thời lượng: 52

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
Bảo Linh Nguyễn Thành Quang Khải Matean bayern Nguyễn Hoa cowboy truyenngontinh Kim Thanh ai nassr Phi Tùng iptv m3u8 iptv list chat gpt TV Online barca lam bao ngoc phim79 fullphimzz TV Trực Tuyến Anh Sa Cô Úc Doraemon Thanh Mai Ma Thổi Đèn Anh Tú Nguyễn Huy m3u8 list Thanh Bình Tuấn Anh Đình Soạn VOV Giao Thông Lê Duyên Tú Quỳnh Hồng Nhung lai ly huynh Quàng A Tũn Tâm An radiotruyen Đình Soạn iptv 2023 Thu Huệ babbie Viết Linh Đình Duy