Con Là Của Mẹ
:) DonateTheo dõi 0

Con Là Của Mẹ

Con Là Của Mẹ

Mẹ mất sớm bố đi lấy vợ 2, người mẹ kế tên Nao Wakana chỉ lớn hơn cậu con trai vài tuổi nhưng vì người chồng già của cô vì tuổi đã cao nên không thể làm cho cô có cảm giác khoái cảm nên cô đã gạ đứa con trai để địt nhau. Sáng sớm người chồng đi làm chỉ có cô và đứa con trai ở nhà, như thường lệ người mẹ kế nấu bữa sáng và mang lên cho đứa con nhưng vì đứa con không muốn cho bố lấy vợ 2 lại còn hơn anh ta có vài tuổi nữa nên đã giam mình trong phòng không ra ngoài và người mẹ để bữa sáng ở cửa khuyên nó ăn. Nghe lời khuyên của người mẹ kế cậu cũng đã lấy cơm để ăn cũng tò mò cái giọng dễ thương của người mẹ kế nên khi ăn xong nó giả vờ mang bát ra để rửa thì thấy mẹ kế đang ngủ gật trên ghế bàn ăn cậu đã lấy chiếc khăn đắp cho mẹ thì nhìn thấy vào bộ ngưc khủng của mẹ kế vì thế nên cái cu cậu ta không chịu nổi cương cứng lên cậu liền ôm cu đi vào phòng. Nghe chồng bảo đứa con bị ốm nên Nao Wakana đã vào chăm con thì thấy con cu bự của cậu ta lúc nào cũng cương cứng không cưỡng lại được mẹ kế liền cởi quần đứa con ra và bú. Hôm sau mẹ kế ngồi 1 mình ngoài phòng khách cầm điện thoại xem phim sex và thủ dâm, đứa con trong nhà bước ra nhìn thấy thế người mẹ đã gạ gẫm đứa con chồng quan hệ, không cưỡng được vẻ xinh đẹp của mẹ kế và bộ ngực khủng của cô nên nó đã đồng ý.
Từ hôm đó mẹ kế liên tục gạ gẫm con chồng để thỏa mãn cơn thèm tình dục mà người chồng mới không đem lại được cho cô cái khoái cảm mà cô mong muốn.

Con Là Của Mẹ

Lượt xem: 24

Thể loại: VLXX

TMDb: 7.9

Quốc gia:

Năm SX:

Thời lượng: 119

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
iptv list iptv list Doraemon Bảo Linh Anh Sa iptv m3u8 ai content Tuấn Anh Viết Linh VOV Giao Thông Kim Thanh Matean Mayuki Ito Cô Úc Đình Soạn Yu Shinoda Ma Thổi Đèn Thanh Mai radiotruyen chat gpt Yui Hatano m3u8 list Minami Aizawa Đình Duy m3u8 list truyenngontinh iptv 2024 iptv m3u8 iptv 2024 fullphimzz Nguyễn Thành Nguyễn Hoa Thu Huệ vtvgo tv Đình Soạn Tâm An Nguyễn Huy Tú Quỳnh ai seo chat gpt phim79 Hồng Nhung Quàng A Tũn Ai Sayama Anh Tú