Động lực mới cho quan hệ thương mại Việt Nam - Australia

Sau hơn nửa thế kỷ thiết lập quan hệ ngoại giao, Việt Nam và Australia đã đạt được sự hợp tác ngày càng toàn diện trên tất cả các lĩnh vực.

Bảo vệ vùng chuyên canh cây ăn quả đặc sản trước hạn mặn

Ngay từ đầu mùa khô 2023 – 2024, các cấp, các ngành địa phương tổ chức tập huấn, tuyên truyền rộng rãi đến hộ dân những biện pháp chăm sóc cây trồng phù hợp trong mùa khô hạn. Cùng đó, áp dụng các biện pháp tưới tiết kiệm nước, ứng dụng công nghệ cao trong thâm canh cây trồng...

Giá dầu thế giới tăng nhờ lực đẩy từ OPEC+

Giá dầu thế giới tăng trong phiên sáng 4/3, sau khi Tổ chức các Nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) và các nước đồng minh, hay còn gọi là OPEC+, đã nhất trí kéo dài mức giảm sản lượng 2,2 triệu thùng/ngày sang quý II, như dự đoán của thị trường.

Đồng Bitcoin bứt phá vượt ngưỡng 64.000 USD, tiến sát kỷ lục

Ngày 4/3, Bitcoin đã vượt ngưỡng 64.000 USD, chạm mức đỉnh trong 2 năm qua và đưa đồng tiền điện tử này gần với mức giá kỷ lục.

Giá vàng tại châu Á giao dịch gần mức cao nhất trong hai tháng

Trong phiên sáng 4/3 tại châu Á, giá vàng duy trì gần mức cao nhất trong hai tháng, sau khi số liệu kinh tế của Mỹ trong tuần trước làm tăng khả năng Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) hạ lãi suất vào tháng 6/2024, từ đó kéo đồng USD và lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ xuống.


Đại Minh Kỳ Tướng: Kinh Sở Kiếm Nghĩa

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp
Nữ thiếu tá quen mặt trên sóng truyền hình VTV làm đẹp bằng suy nghĩ.

Chân dài xứ tỷ dân làm đẹp bằng món ăn thượng lưu

Chân dài xứ tỷ dân làm đẹp bằng món ăn thượng lưu
Là người mẫu chuyên làm việc với các nhãn hàng cao cấp nên tôn chỉ hàng đầu của Ruby Lon Gu là giữ dáng.

2 loại sữa chàng uống nhiều vừa giảm bụng bia vừa tốt cho sức khỏe

2 loại sữa chàng uống nhiều vừa giảm bụng bia vừa tốt cho sức khỏe
2 loại sữa này rất phù hợp với người mê sữa nhưng muốn giảm cân.

:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 0

Đại Minh Kỳ Tướng: Kinh Sở Kiếm Nghĩa – The General Yu Dayou (2023) Câu chuyện này diễn ra trong thời kỳ triều đại Gia Tĩnh của nhà Minh, thời điểm cướp biển Nhật Bản và cướp biển biển hoang đã gây ra những thiệt hại lớn đối với người dân trong các vùng ven biển phía nam. Bộ phim tập trung vào vị tướng nổi tiếng chống Nhật, Đại Du. Kể về cuộc đời trẻ của Đại Du, khi anh ta khám phá ra những âm mưu của cướp biển Nhật Bản và cướp biển biển hoang, dũng cảm chiến đấu chống lại họ và bảo vệ nhân dân cũng như lãnh thổ của nhà Minh. Bộ phim truyền tải một cảm giác mạnh mẽ về tinh thần yêu nước và niềm tự hào dân tộc sâu sắc.

Trong câu chuyện này, Đại Du trải qua sự biến đổi từ sự chưa trưởng thành đến sự trưởng thành. Lúc trẻ, Đại Du chỉ ước ao trở nên nổi tiếng và là một anh hùng vĩ đại. Tuy nhiên, thông qua những cuộc chiến đấu chống lại cướp biển biển hoang và cướp biển Nhật Bản, anh dần nhận ra ý nghĩa thực sự của cuộc sống. Bản chất thực sự của một anh hùng nằm trong việc phục vụ dân tộc và nhân dân. Với thanh gươm hướng tới mục tiêu cao cả hơn, anh làm việc để bảo vệ và ủng hộ thế giới.

TMDb: 7.9

Quốc gia:

Năm SX:

Thời lượng: 79

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
Quang Khải Tâm An Viết Linh phim79 Nguyễn Huy cowboy iptv 2023 Anh Sa bayern Thanh Bình TV Online Đình Soạn Cô Úc ai nassr Đình Duy Nguyễn Thành Lê Duyên chat gpt Nguyễn Hoa lam bao ngoc Ma Thổi Đèn VOV Giao Thông Phi Tùng Matean barca truyenngontinh Doraemon radiotruyen Bảo Linh m3u8 list iptv list Kim Thanh Tú Quỳnh Hồng Nhung TV Trực Tuyến Quàng A Tũn iptv m3u8 Tuấn Anh Đình Soạn fullphimzz lai ly huynh Anh Tú Thu Huệ babbie Thanh Mai