Động lực mới cho quan hệ thương mại Việt Nam - Australia

Sau hơn nửa thế kỷ thiết lập quan hệ ngoại giao, Việt Nam và Australia đã đạt được sự hợp tác ngày càng toàn diện trên tất cả các lĩnh vực.

Bảo vệ vùng chuyên canh cây ăn quả đặc sản trước hạn mặn

Ngay từ đầu mùa khô 2023 – 2024, các cấp, các ngành địa phương tổ chức tập huấn, tuyên truyền rộng rãi đến hộ dân những biện pháp chăm sóc cây trồng phù hợp trong mùa khô hạn. Cùng đó, áp dụng các biện pháp tưới tiết kiệm nước, ứng dụng công nghệ cao trong thâm canh cây trồng...

Giá dầu thế giới tăng nhờ lực đẩy từ OPEC+

Giá dầu thế giới tăng trong phiên sáng 4/3, sau khi Tổ chức các Nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) và các nước đồng minh, hay còn gọi là OPEC+, đã nhất trí kéo dài mức giảm sản lượng 2,2 triệu thùng/ngày sang quý II, như dự đoán của thị trường.

Đồng Bitcoin bứt phá vượt ngưỡng 64.000 USD, tiến sát kỷ lục

Ngày 4/3, Bitcoin đã vượt ngưỡng 64.000 USD, chạm mức đỉnh trong 2 năm qua và đưa đồng tiền điện tử này gần với mức giá kỷ lục.

Giá vàng tại châu Á giao dịch gần mức cao nhất trong hai tháng

Trong phiên sáng 4/3 tại châu Á, giá vàng duy trì gần mức cao nhất trong hai tháng, sau khi số liệu kinh tế của Mỹ trong tuần trước làm tăng khả năng Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) hạ lãi suất vào tháng 6/2024, từ đó kéo đồng USD và lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ xuống.


Đầm Oan Hồn

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp
Nữ thiếu tá quen mặt trên sóng truyền hình VTV làm đẹp bằng suy nghĩ.

Chân dài xứ tỷ dân làm đẹp bằng món ăn thượng lưu

Chân dài xứ tỷ dân làm đẹp bằng món ăn thượng lưu
Là người mẫu chuyên làm việc với các nhãn hàng cao cấp nên tôn chỉ hàng đầu của Ruby Lon Gu là giữ dáng.

2 loại sữa chàng uống nhiều vừa giảm bụng bia vừa tốt cho sức khỏe

2 loại sữa chàng uống nhiều vừa giảm bụng bia vừa tốt cho sức khỏe
2 loại sữa này rất phù hợp với người mê sữa nhưng muốn giảm cân.

:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 0

Câu chuyện ma có thật: Đầm Oan Hồn | Kể về ngôi nhà bên cạnh đầm âm hồn, nơi chôn thây của trăm người tứ xứ chết đường chết chợ. Cái đầm bị sự tích tụ của âm khí và tử khí nên đã sớm rơi vào thế âm Sát. Khiến gia đình bị ảnh hưởng tới sức khỏe, tiền tài và vận mệnh. Liệu rằng thầy tàu làm gì để giúp gia đình? Hãy đón nghe truyện ma có thật này qua lời kể Đình Soạn để biết chi tiết câu chuyện.

Lượt xem: 281

Thể loại: AudioTruyện Ma

TMDb: 7.9

Thời lượng: 01:02:09

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
Tú Quỳnh Cô Úc Tâm An Kim Thanh Thanh Bình m3u8 list phim79 TV Online Lê Duyên Doraemon VOV Giao Thông chat gpt lam bao ngoc radiotruyen iptv list Hồng Nhung babbie Ma Thổi Đèn TV Trực Tuyến Anh Sa Matean bayern Đình Soạn Nguyễn Thành Viết Linh lai ly huynh Bảo Linh Anh Tú barca Đình Soạn Quàng A Tũn cowboy Đình Duy Phi Tùng Thanh Mai Thu Huệ ai nassr truyenngontinh fullphimzz iptv m3u8 Quang Khải iptv 2023 Nguyễn Hoa Tuấn Anh Nguyễn Huy