TP Hồ Chí Minh cơ cấu lại nợ, hỗ trợ cho trên 1,1 triệu khách hàng

Trong 2 năm 2022 - 2023, các tổ chức tín dụng trên địa bàn TP Hồ Chí Minh đã hỗ trợ cho hơn 1,1 triệu khách hàng là doanh nghiệp, hộ kinh doanh và hợp tác xã được cơ cấu lại nợ, giữ nguyên nhóm nợ và giảm lãi suất cho vay.

Việt Nam sẽ đón lượng lớn nguồn cung văn phòng mới 

Việt Nam sẽ đón lượng lớn nguồn cung văn phòng mới vào năm 2024; trong đó tập trung chủ yếu tại hai thị trường văn phòng chính là TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Việt Nam đầu tư trên 3,7 tỷ USD vào khu vực Tam giác phát triển thuộc Lào và Campuchia

Theo phóng viên TTXVN tại Lào, sáng 27/2, tại tỉnh Attapeu, Nam Lào đã diễn ra lễ khai mạc Hội nghị xúc tiến Thương mại, Đầu tư và Du lịch khu vực Tam giác phát triển Campuchia, Lào, Việt Nam (CLV) lần thứ 13. 

Giá bán SJC cao nhất trong 2 tháng qua, giá USD 'chợ đen' tăng mạnh

Giá vàng SJC trưa 27/2 bán ra vượt mốc 79,50 triệu đồng, tăng 500.000 đồng/lượng so với chiều phiên 26/2, khoảng cách giá mua và bán vẫn chênh nhau cao 2 triệu đồng/lượng được các doanh nghiệp cho là để giảm thiểu rủi ro. Nhưng điều này khiến người mua chịu nhiều thiệt thòi.

Giá vàng sáng 27/2 tăng 200.000 đồng/lượng

Giá vàng trong nước sáng 27/2 tăng 200.000 đồng/lượng ở chiều bán ra so với chốt phiên hôm qua.


Đêm Nay Chị Dâu Say

Thân hình như búp bê sống của hai người đẹp mê môn thể thao nhà giàu

Thân hình như búp bê sống của hai người đẹp mê môn thể thao nhà giàu
Môn thể thao nhìn nhẹ nhàng nhưng thực chất tốn rất nhiều calo giúp hai người đẹp duy trì vóc dáng cân đối.

Đôi chân dài không tưởng của người mẫu 15 tuổi cao 1,79 m

Đôi chân dài không tưởng của người mẫu 15 tuổi cao 1,79 m
Oh Pyeong Hwa là cái tên đang lên của ngành người mẫu Hàn Quốc. Cô gái 15 tuổi được cư dân mạng khen ngợi vì tỷ lệ cơ thể đáng kinh ngạc, đặc biệt là đôi chân dài không tưởng.

:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 0

Đêm Nay Chị Dâu Say – The Drunken Sister-in-law’s Unfaithful (2023) Xiao Meng là một cô gái trẻ rất tốt bụng và hiểu chuyện. Biết chồng mình phải lo toan công việc bên ngoài và thường xuyên đi công tác, cô cũng không hề mở lời trách móc. Nhưng thời gian trôi đi, khi trong nhà chỉ có mỗi cô và chai rượu, Xiao Meng dần quên mất bản thân mình là ai. Nỗi cô đơn hằng đêm của cô không được ai giải tỏa. Cho đến hôm đấy, người em trai của chồng bất ngờ đến thăm. Lúc này, cô đã ngà ngà say nên có chút bạo dạn, cơn nứng lâu ngày nổi lên khiến cô đánh bạo thoát hết xiêm y trước mặt em chồng.

Lượt xem: 251

Thể loại: Phim Tâm Lý

TMDb: 7.9

Quốc gia:

Năm SX:

Thời lượng: 25

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
ai nassr Viết Linh radiotruyen Thanh Bình Ma Thổi Đèn Lê Duyên Quàng A Tũn babbie truyenngontinh barca chat gpt lai ly huynh Đình Soạn iptv list cowboy lam bao ngoc iptv m3u8 Nguyễn Thành Anh Tú TV Trực Tuyến m3u8 list Tuấn Anh TV Online Nguyễn Hoa Hồng Nhung bayern Thanh Mai iptv 2023 fullphimzz Live TV Phi Tùng phim79 Cô Úc VOV Giao Thông Kim Thanh Đình Duy Bảo Linh Anh Sa Tâm An Nguyễn Huy Matean Thu Huệ Doraemon Đình Soạn Tú Quỳnh