Đầu tư công hòa dòng chảy kinh tế

Năm 2024 được xác định là năm tăng tốc, bứt phá, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025.

'Vốn xanh' chờ khơi nguồn

Tài chính xanh là xu hướng trên toàn thế giới với sự tham gia của các tổ chức tài chính quốc tế, Chính phủ các nước cũng như hệ thống tài chính của từng quốc gia, khu vực. Đây được coi là kênh dẫn vốn quan trọng cho doanh nghiệp hướng tới phát triển bền vững. Tài chính xanh cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mục tiêu phát triển bền vững của Việt Nam.

Những chính sách hỗ trợ doanh nghiệp tăng xuất khẩu

Mới đầu năm ra quân nhưng xuất khẩu hàng hoá đã có nhiều tín hiệu tích cực. Là nền kinh tế có độ mở cao, Việt Nam không thể tránh khỏi ảnh hưởng biến động từ bên ngoài trước những rủi ro, thách thức còn rất lớn của kinh tế thế giới trong năm 2024.

Cảnh báo nguy cơ Canada điều tra phòng vệ thương mại dây thép nhập khẩu từ Việt Nam

Cục Phòng vệ thương mại (Bộ Công Thương) vừa đưa ra cảnh báo về nguy cơ Canada điều tra áp dụng biện pháp phòng vệ thương mại đối với mặt hàng dây thép nhập khẩu từ Việt Nam.

Giá vàng SJC vẫn ‘nóng’, nhà đầu tư cẩn trọng ra sao?

Mặc dù giá vàng SJC giảm 100.000 đồng/lượng nhưng thương hiệu này cuối giờ chiều 4/3 vẫn bán ra trên 80 triệu đồng/lượng, tăng 18 triệu đồng/lượng so với giá vàng thế giới. Trong bối cảnh giá vàng vẫn cao, nhà đầu tư cần làm gì và chính sách quản lý vàng nên sửa đổi theo hướng nào?


Đêm Nay Chị Dâu Say

Hot girl sang chảnh giữ dáng bằng loại quả thường bị bỏ đi ở Việt Nam

Hot girl sang chảnh giữ dáng bằng loại quả thường bị bỏ đi ở Việt Nam
Có cuộc sống dư dả, sang chảnh nên không khó hiểu khi Fanfan rất chú tâm tới việc ăn uống.

“Nữ thần Hollywood“ U45 vẫn đẹp phồn thực triệu người mê vì từ bỏ một thứ

“Nữ thần Hollywood“ U45 vẫn đẹp phồn thực triệu người mê vì từ bỏ một thứ
“Biểu tượng sắc đẹp Hollywood“ U45 giữ được vẻ ngoài hoàn hảo nhờ đâu?

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp
Nữ thiếu tá quen mặt trên sóng truyền hình VTV làm đẹp bằng suy nghĩ.

:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 0

Đêm Nay Chị Dâu Say – The Drunken Sister-in-law’s Unfaithful (2023) Xiao Meng là một cô gái trẻ rất tốt bụng và hiểu chuyện. Biết chồng mình phải lo toan công việc bên ngoài và thường xuyên đi công tác, cô cũng không hề mở lời trách móc. Nhưng thời gian trôi đi, khi trong nhà chỉ có mỗi cô và chai rượu, Xiao Meng dần quên mất bản thân mình là ai. Nỗi cô đơn hằng đêm của cô không được ai giải tỏa. Cho đến hôm đấy, người em trai của chồng bất ngờ đến thăm. Lúc này, cô đã ngà ngà say nên có chút bạo dạn, cơn nứng lâu ngày nổi lên khiến cô đánh bạo thoát hết xiêm y trước mặt em chồng.

Lượt xem: 260

Thể loại: Phim Tâm Lý

TMDb: 7.9

Quốc gia:

Năm SX:

Thời lượng: 25

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
Thanh Mai VOV Giao Thông lam bao ngoc babbie ai nassr chat gpt fullphimzz Đình Soạn Ma Thổi Đèn m3u8 list Đình Soạn iptv 2023 Nguyễn Thành Tú Quỳnh phim79 Lê Duyên iptv list Tuấn Anh cowboy Đình Duy Matean Thu Huệ Tâm An Anh Tú Anh Sa radiotruyen Nguyễn Huy Viết Linh iptv m3u8 barca Quàng A Tũn bayern TV Online Cô Úc Phi Tùng Nguyễn Hoa Bảo Linh Thanh Bình TV Trực Tuyến Kim Thanh lai ly huynh Hồng Nhung Quang Khải truyenngontinh Doraemon