Động lực mới cho quan hệ thương mại Việt Nam - Australia

Sau hơn nửa thế kỷ thiết lập quan hệ ngoại giao, Việt Nam và Australia đã đạt được sự hợp tác ngày càng toàn diện trên tất cả các lĩnh vực.

Bảo vệ vùng chuyên canh cây ăn quả đặc sản trước hạn mặn

Ngay từ đầu mùa khô 2023 – 2024, các cấp, các ngành địa phương tổ chức tập huấn, tuyên truyền rộng rãi đến hộ dân những biện pháp chăm sóc cây trồng phù hợp trong mùa khô hạn. Cùng đó, áp dụng các biện pháp tưới tiết kiệm nước, ứng dụng công nghệ cao trong thâm canh cây trồng...

Giá dầu thế giới tăng nhờ lực đẩy từ OPEC+

Giá dầu thế giới tăng trong phiên sáng 4/3, sau khi Tổ chức các Nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) và các nước đồng minh, hay còn gọi là OPEC+, đã nhất trí kéo dài mức giảm sản lượng 2,2 triệu thùng/ngày sang quý II, như dự đoán của thị trường.

Đồng Bitcoin bứt phá vượt ngưỡng 64.000 USD, tiến sát kỷ lục

Ngày 4/3, Bitcoin đã vượt ngưỡng 64.000 USD, chạm mức đỉnh trong 2 năm qua và đưa đồng tiền điện tử này gần với mức giá kỷ lục.

Giá vàng tại châu Á giao dịch gần mức cao nhất trong hai tháng

Trong phiên sáng 4/3 tại châu Á, giá vàng duy trì gần mức cao nhất trong hai tháng, sau khi số liệu kinh tế của Mỹ trong tuần trước làm tăng khả năng Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) hạ lãi suất vào tháng 6/2024, từ đó kéo đồng USD và lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ xuống.


Dị Nhân: Nữ Thần Chiến Tranh

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp
Nữ thiếu tá quen mặt trên sóng truyền hình VTV làm đẹp bằng suy nghĩ.

Chân dài xứ tỷ dân làm đẹp bằng món ăn thượng lưu

Chân dài xứ tỷ dân làm đẹp bằng món ăn thượng lưu
Là người mẫu chuyên làm việc với các nhãn hàng cao cấp nên tôn chỉ hàng đầu của Ruby Lon Gu là giữ dáng.

2 loại sữa chàng uống nhiều vừa giảm bụng bia vừa tốt cho sức khỏe

2 loại sữa chàng uống nhiều vừa giảm bụng bia vừa tốt cho sức khỏe
2 loại sữa này rất phù hợp với người mê sữa nhưng muốn giảm cân.

:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 0

Dị Nhân: Nữ Thần Chiến Tranh – Mutant: Ghost War Girl (2022) kể về một đặc vụ của Liên minh An ninh Quốc tế được lệnh đột nhập vào một bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ để tìm bằng chứng về những hành động tàn bạo của các chiến binh Mutant. Với sự giúp đỡ của các đồng nghiệp, cô trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm, nhưng bị bắt trên đường đi, sau khi vô tình tiêm vào mình chất lỏng di truyền. Bị ảnh hưởng bởi dung dịch, trí nhớ của cô tạm thời bị rối loạn và mất đi, may mắn thay, Chu Dương đã cứu cô và cô đã vượt qua cơn đột biến gen dữ dội. Không giống như những lần thất bại trước, tỷ lệ dung hợp gen và thuốc của cô vượt quá 40%, điều này đã thu hút sự chú ý của tổ chức Medusa. Vào thời khắc mấu chốt, tỷ lệ dung hợp gien của Ngô Thanh Thanh đã vượt quá 50%, cô ta có tốc độ tức thời sánh ngang với yêu quái, võ công đỉnh cao.

Quàng A Tũn fullphimzz Thanh Bình babbie Đình Duy Tâm An Nguyễn Hoa Ma Thổi Đèn Nguyễn Thành Bảo Linh ai nassr Nguyễn Huy m3u8 list Anh Sa Matean Thanh Mai TV Online iptv m3u8 Hồng Nhung lam bao ngoc Doraemon radiotruyen barca cowboy Lê Duyên bayern Đình Soạn Tuấn Anh lai ly huynh TV Trực Tuyến chat gpt VOV Giao Thông Thu Huệ Cô Úc Viết Linh truyenngontinh Đình Soạn Phi Tùng Anh Tú iptv list Tú Quỳnh iptv 2023 Kim Thanh Quang Khải phim79