Điểm Kỳ Dị Của Bản Thân – Naked Singularity
:) DonateTheo dõi 0

Điểm kỳ dị của bản thân – Naked Singularity là bộ phim hài Của Mỹ được đạo diễn bởi Chase Palmer trong tác phẩm đầu tay của mình, với phần kịch bản được chắp bút bởi Palmer Và David Matthews. Tác phẩm dựa trên cuốn tiểu thuyết năm 2008 cùng tên của Sergio De La Pava. Phim có sự tham gia của John Boyega, Olivia Cooke, Bill Skarsgård, Ed Skrein, Linda Lavin Và Tim Blake Nelson.

Casi ( John Boyega ) vẫn luôn cố gắng làm việc như là một người bảo vệ công chúng, anh ấy cố gắng hết sức để giúp người nghèo thoát khỏi hệ thống tư pháp hình sự Ở Thành phố New York. Nhưng anh đã thất bại, một trận chiến anh ta thất vọng.

Một số khách hàng của anh, gồm Lea ( Olivia Cooke ) là người đã tái phạm. Vấn đề gần đây nhất của cô ta được móc nối Với Ed Skrein. Khi mọi thứ ngày càng rắc rối Với Casi, những nhận xét thông minh của anh ta sẽ phát huy tác dụng tốt, dẫn đến việc thẩm phán đưa ra các phán quyết có lợi.

TMDb: 7.9

Quốc gia:

Năm SX:

Thời lượng: 93

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
Doraemon iptv 2024 Thu Huệ Minami Aizawa iptv m3u8 Matean radiotruyen Yui Hatano vtvgo tv Kim Thanh Nguyễn Hoa Viết Linh Mayuki Ito m3u8 list Quàng A Tũn Anh Tú ai seo truyenngontinh iptv list m3u8 list Đình Soạn phim79 Đình Duy VOV Giao Thông fullphimzz Nguyễn Huy Ma Thổi Đèn Đình Soạn Tú Quỳnh chat gpt Thanh Mai Tâm An ai content iptv m3u8 Hồng Nhung Cô Úc Ai Sayama Nguyễn Thành chat gpt Tuấn Anh iptv list Anh Sa Bảo Linh Yu Shinoda iptv 2024