Điểm Kỳ Dị Của Bản Thân – Naked Singularity
:) DonateTheo dõi 0

Điểm kỳ dị của bản thân – Naked Singularity là bộ phim hài Của Mỹ được đạo diễn bởi Chase Palmer trong tác phẩm đầu tay của mình, với phần kịch bản được chắp bút bởi Palmer Và David Matthews. Tác phẩm dựa trên cuốn tiểu thuyết năm 2008 cùng tên của Sergio De La Pava. Phim có sự tham gia của John Boyega, Olivia Cooke, Bill Skarsgård, Ed Skrein, Linda Lavin Và Tim Blake Nelson.

Casi ( John Boyega ) vẫn luôn cố gắng làm việc như là một người bảo vệ công chúng, anh ấy cố gắng hết sức để giúp người nghèo thoát khỏi hệ thống tư pháp hình sự Ở Thành phố New York. Nhưng anh đã thất bại, một trận chiến anh ta thất vọng.

Một số khách hàng của anh, gồm Lea ( Olivia Cooke ) là người đã tái phạm. Vấn đề gần đây nhất của cô ta được móc nối Với Ed Skrein. Khi mọi thứ ngày càng rắc rối Với Casi, những nhận xét thông minh của anh ta sẽ phát huy tác dụng tốt, dẫn đến việc thẩm phán đưa ra các phán quyết có lợi.

TMDb: 7.9

Quốc gia:

Năm SX:

Thời lượng: 93

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
Tú Quỳnh Viết Linh chat gpt Mayuki Ito iptv 2024 fullphimzz ai seo Anh Tú iptv m3u8 Ma Thổi Đèn Ai Sayama Tâm An Nguyễn Thành Nguyễn Huy Đình Soạn Quàng A Tũn Cô Úc Matean m3u8 list iptv list ai content Doraemon m3u8 list truyenngontinh Bảo Linh Yui Hatano Minami Aizawa Đình Soạn iptv 2024 Thu Huệ Đình Duy iptv list iptv m3u8 Thanh Mai Anh Sa Yu Shinoda VOV Giao Thông chat gpt phim79 Nguyễn Hoa vtvgo tv radiotruyen Tuấn Anh Kim Thanh Hồng Nhung