Vàng giảm sức hút trong phiên sáng 26/2 tại châu Á

Giá vàng giảm trong phiên sáng 26/2 tại châu Á, do sức ép từ việc đồng USD mạnh lên, trong khi các nhà đầu tư chờ thêm các tín hiệu về thời điểm Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) bắt đầu hạ lãi suất.

Sáng 26/2, giá dầu châu Á tiếp tục giảm

Giá dầu châu Á nối dài đà giảm vào đầu phiên giao dịch sáng 26/2 sau khi kết thúc tuần qua giảm 2 - 3%, trong bối cảnh thị trường lo ngại rằng lạm phát tăng dự kiến có thể làm Mỹ trì hoãn hạ lãi suất.

Sông Tiền đang vào đợt triều cường và xâm nhập mặn mới

Theo Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi (Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) tỉnh Tiền Giang Nguyễn Đức Thịnh, hiện nay, trên tuyến sông Tiền đang vào đợt triều cường mới, dự kiến kéo dài từ ngày 25 - 28/2 (từ ngày 16 đến 19 tháng Giêng âm lịch).

Chỉ số Nikkei chạm mức kỷ lục

Được sự tiếp sức của chứng khoán Mỹ từ cuối tuần trước, mở phiên sáng 26/2, chỉ số chứng khoán Nikkei-225 trên sàn giao dịch Tokyo của Nhật Bản đã chạm mức cao kỷ lục.

Giá vàng sáng 26/2 tăng 300.000 đồng/lượng

Giá vàng trong nước sáng 26/2 tăng 300.000 đồng/lượng so với chốt phiên cuối tuần qua.


Gái Gọi Cao Cấp – Call Me Alma

Mỹ Tâm làm đẹp bằng “suy nghĩ“ nên ngày càng trẻ hóa

Mỹ Tâm làm đẹp bằng “suy nghĩ“ nên ngày càng trẻ hóa
Mỹ Tâm chia sẻ: “Phải luôn giữ cho mình tinh thần lạc quan, vui vẻ“.

Bí mật vùng bụng lõm, rãnh sâu hun hút khỏe đẹp của Dua Lipa

Bí mật vùng bụng lõm, rãnh sâu hun hút khỏe đẹp của Dua Lipa
Dua Lipa đã làm gì để có vùng bụng săn chắc như đá tảng?

“Tình đầu quốc dân” giữ eo thon dáng xinh nhờ tuân thủ 3 điều

“Tình đầu quốc dân” giữ eo thon dáng xinh nhờ tuân thủ 3 điều
Để có vị thế vững chắc cùng danh xưng “tình đầu quốc dân” như hiện nay, Suzy đã phải nỗ lực rất nhiều.

:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 0

Gái Gọi Cao Cấp – Call Me Alma (2023) Alma, Azi Acosta, là một cô gái quán bar cao cấp. Cô đã quyết định rằng mại dâm là nghề, là cuộc sống, là phương tiện để đạt được ước mơ và hạnh phúc của mình. Cô ấy phục vụ cho tất cả những người đàn ông có đủ khả năng chi trả cho cô ấy. Nhưng cô lại yêu mến hai người đàn ông: một luật sư giàu có và một giám đốc ngân hàng mà cô gọi lần lượt là Tiger Joe và Kabayo.

Một khách hàng thường xuyên khác là một sinh viên đã bày tỏ tình yêu bất diệt của mình dành cho cô. Cuộc sống thường nhật của Alma bị xáo trộn khi Sheila, Jaclyn Jose, một gái điếm già trên đường phố, tự giới thiệu mình với Alma là mẹ cô, người đã bán cô cho người lạ sau khi sinh. Cuộc gặp gỡ này sẽ mở ra cánh cửa về quá khứ mà Alma đã từ chối đối mặt.

Người mẹ đau yếu đã mất từ ​​lâu, cuộc tìm kiếm người cha và sự thật về quá khứ đau buồn sẽ kiểm tra giá trị của hai người phụ nữ đã trở thành nạn nhân của nghèo đói và đàn ông. Cuối cùng, Alma và Sheila sẽ đưa ra những lựa chọn xác định họ không chỉ với tư cách cá nhân mà còn với tư cách là phụ nữ.

Call Me Alma

TMDb: 7.9

Quốc gia:

Năm SX:

Thời lượng: 90

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
truyenngontinh TV Trực Tuyến iptv 2023 iptv list lam bao ngoc Anh Sa bayern babbie VOV Giao Thông Cô Úc TV Online iptv m3u8 Viết Linh Thanh Bình Matean Anh Tú chat gpt Nguyễn Huy Đình Soạn Thanh Mai Đình Duy Bảo Linh Live TV Doraemon Tâm An lai ly huynh Lê Duyên Kim Thanh cowboy Quàng A Tũn m3u8 list ai nassr Phi Tùng Đình Soạn Hồng Nhung radiotruyen fullphimzz Nguyễn Thành phim79 Ma Thổi Đèn barca Tú Quỳnh Thu Huệ Nguyễn Hoa Tuấn Anh