Thị trường hàng hóa khởi động tuần mới bằng lực mua tích cực

Số liệu từ Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) cho thấy, thị trường hàng hóa nguyên liệu thế giới đón nhận lực mua tích cực trong ngày giao dịch đầu tuần. Giá trị giao dịch tăng hơn 8,6% lên mức trên 5.500 tỷ đồng. Ngày thứ ba liên tiếp, chỉ số MXV-Index trong sắc xanh với 2.145 điểm, cao hơn 0,2% so với ngày hôm trước.

Giá vàng lên mức cao nhất trong 3 tháng

Giá vàng lên mức cao nhất trong ba tháng trong phiên giao dịch 4/3 do thị trường kỳ vọng Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) sẽ cắt giảm lãi suất vào tháng 6/2024.

Chờ tin từ Quốc hội Mỹ, chứng khoán Phố Wall đi xuống

Trong phiên giao dịch 4/3, chứng khoán Phố Wall đi xuống, khi thị trường chờ đợi các số liệu kinh tế quan trọng và động thái của ngân hàng trung ương vào cuối tuần.

Giá dầu thế giới giảm do nhu cầu yếu

Giá dầu giảm nhẹ trong phiên giao dịch 4/3 do nhu cầu yếu, mặc dù Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) và các đối tác, còn gọi là OPEC+, gia hạn cắt giảm sản lượng để hỗ trợ giá dầu.

Đầu tư công hòa dòng chảy kinh tế

Năm 2024 được xác định là năm tăng tốc, bứt phá, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025.


Gọi Hồn Quỷ Dữ – Talk to Me

Hot girl sang chảnh giữ dáng bằng loại quả thường bị bỏ đi ở Việt Nam

Hot girl sang chảnh giữ dáng bằng loại quả thường bị bỏ đi ở Việt Nam
Có cuộc sống dư dả, sang chảnh nên không khó hiểu khi Fanfan rất chú tâm tới việc ăn uống.

“Nữ thần Hollywood“ U45 vẫn đẹp phồn thực triệu người mê vì từ bỏ một thứ

“Nữ thần Hollywood“ U45 vẫn đẹp phồn thực triệu người mê vì từ bỏ một thứ
“Biểu tượng sắc đẹp Hollywood“ U45 giữ được vẻ ngoài hoàn hảo nhờ đâu?

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp
Nữ thiếu tá quen mặt trên sóng truyền hình VTV làm đẹp bằng suy nghĩ.

:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 0

Gọi Hồn Quỷ Dữ – Talk to Me (2023) là một tác phẩm kịch tính và hấp dẫn, đem đến một hành trình khám phá tâm linh mới mẻ. Câu chuyện tập trung vào một nhóm bạn trẻ, khi họ khám phá ra cách triệu hồi linh hồn bằng việc sử dụng một bàn tay được ướp xác. Tuy nhiên, niềm hứng thú mới này nhanh chóng trở thành một cuộc ám ảnh khi một trong số họ vượt quá ranh giới và đánh thức những lực lượng siêu nhiên đáng sợ. Mở ra một thế giới kỳ diệu và u ám của siêu nhiên. Nhóm bạn trải qua những trải nghiệm gây cấn, nhưng họ cũng phải đối mặt với những hậu quả không mong muốn và những hiểm nguy không tưởng. Đưa khán giả vào một cuộc phiêu lưu thú vị và đầy bí ẩn. Bộ phim cảnh báo về nguy cơ khi tìm hiểu về thế giới tâm linh mà không có đủ kiến thức, đồng thời cũng tôn vinh lòng tò mò và sự khám phá của con người.

TMDb: 7.9

Quốc gia: ,

Năm SX:

Thời lượng: 95

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
m3u8 list fullphimzz Quang Khải VOV Giao Thông Quàng A Tũn Tâm An Thanh Bình Trái Táo Ma Thổi Đèn Viết Linh Phi Tùng chat gpt radiotruyen Đình Soạn Anh Sa iptv list Cô Úc Nguyễn Hoa lam bao ngoc Lê Duyên Nguyễn Thành truyenngontinh Tú Quỳnh Kim Thanh Hồng Nhung Đình Duy bayern Thu Huệ babbie iptv m3u8 Tuấn Anh Nguyễn Huy Đình Soạn Doraemon Bảo Linh Matean TV Online cowboy lai ly huynh iptv 2023 Anh Tú barca Thanh Mai ai nassr phim79