Giá dầu thế giới giảm do nhu cầu yếu

Giá dầu giảm nhẹ trong phiên giao dịch 4/3 do nhu cầu yếu, mặc dù Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) và các đối tác, còn gọi là OPEC+, gia hạn cắt giảm sản lượng để hỗ trợ giá dầu.

Đầu tư công hòa dòng chảy kinh tế

Năm 2024 được xác định là năm tăng tốc, bứt phá, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025.

'Vốn xanh' chờ khơi nguồn

Tài chính xanh là xu hướng trên toàn thế giới với sự tham gia của các tổ chức tài chính quốc tế, Chính phủ các nước cũng như hệ thống tài chính của từng quốc gia, khu vực. Đây được coi là kênh dẫn vốn quan trọng cho doanh nghiệp hướng tới phát triển bền vững. Tài chính xanh cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mục tiêu phát triển bền vững của Việt Nam.

Những chính sách hỗ trợ doanh nghiệp tăng xuất khẩu

Mới đầu năm ra quân nhưng xuất khẩu hàng hoá đã có nhiều tín hiệu tích cực. Là nền kinh tế có độ mở cao, Việt Nam không thể tránh khỏi ảnh hưởng biến động từ bên ngoài trước những rủi ro, thách thức còn rất lớn của kinh tế thế giới trong năm 2024.

Cảnh báo nguy cơ Canada điều tra phòng vệ thương mại dây thép nhập khẩu từ Việt Nam

Cục Phòng vệ thương mại (Bộ Công Thương) vừa đưa ra cảnh báo về nguy cơ Canada điều tra áp dụng biện pháp phòng vệ thương mại đối với mặt hàng dây thép nhập khẩu từ Việt Nam.


Khi Tôi 18+

Hot girl sang chảnh giữ dáng bằng loại quả thường bị bỏ đi ở Việt Nam

Hot girl sang chảnh giữ dáng bằng loại quả thường bị bỏ đi ở Việt Nam
Có cuộc sống dư dả, sang chảnh nên không khó hiểu khi Fanfan rất chú tâm tới việc ăn uống.

“Nữ thần Hollywood“ U45 vẫn đẹp phồn thực triệu người mê vì từ bỏ một thứ

“Nữ thần Hollywood“ U45 vẫn đẹp phồn thực triệu người mê vì từ bỏ một thứ
“Biểu tượng sắc đẹp Hollywood“ U45 giữ được vẻ ngoài hoàn hảo nhờ đâu?

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp
Nữ thiếu tá quen mặt trên sóng truyền hình VTV làm đẹp bằng suy nghĩ.

:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 0

Khi Tôi 18+ là một bộ phim tâm lý gia đình Trung Quốc xoay quanh câu chuyện gia đình của chàng trai Tiểu Đông. Chàng trai Tiểu Đông sống cùng 3 người chị gái lần lượt là Tình Tuyết (Xia Qingzi), Bảo Nhi (Han Baoer) và Minh Mỹ (Guan Mingmei). Một ngày, cô chị hai Bảo Nhi phát hiện Tiểu Đông đang xem phim 18+ và quay tay. Cô bỗng chợt nhận ra thằng em hay khóc nhè năm nào nay đã trưởng thành và trở thành một chàng trai đích thực. Ngay lập tức Bảo Nhi chia sẻ khoảnh khắc đắt giá này với cô chị ba Minh Mỹ và chị cả Tình Tuyết. Hai người còn lại cũng rất vui mừng. Trong đầu của ba người nhanh chóng nghĩ ra một kế hoạch, đó là “phá trinh” cho cậu em trai này.

Lượt xem: 230

Thể loại: Phim Tâm Lý

TMDb: 7.9

Quốc gia:

Năm SX:

Thời lượng: 30

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
phim79 Nguyễn Thành Thanh Bình ai nassr Tâm An Quàng A Tũn Matean m3u8 list chat gpt Đình Soạn Anh Sa bayern Đình Soạn barca Lê Duyên iptv m3u8 Hồng Nhung lai ly huynh babbie Thanh Mai Thu Huệ Tuấn Anh lam bao ngoc Bảo Linh fullphimzz Doraemon Ma Thổi Đèn Viết Linh Tú Quỳnh Anh Tú Nguyễn Hoa Kim Thanh truyenngontinh Cô Úc TV Online Nguyễn Huy VOV Giao Thông cowboy TV Trực Tuyến Quang Khải radiotruyen iptv 2023 Phi Tùng Đình Duy iptv list