Đầu tư công hòa dòng chảy kinh tế

Năm 2024 được xác định là năm tăng tốc, bứt phá, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025.

'Vốn xanh' chờ khơi nguồn

Tài chính xanh là xu hướng trên toàn thế giới với sự tham gia của các tổ chức tài chính quốc tế, Chính phủ các nước cũng như hệ thống tài chính của từng quốc gia, khu vực. Đây được coi là kênh dẫn vốn quan trọng cho doanh nghiệp hướng tới phát triển bền vững. Tài chính xanh cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mục tiêu phát triển bền vững của Việt Nam.

Những chính sách hỗ trợ doanh nghiệp tăng xuất khẩu

Mới đầu năm ra quân nhưng xuất khẩu hàng hoá đã có nhiều tín hiệu tích cực. Là nền kinh tế có độ mở cao, Việt Nam không thể tránh khỏi ảnh hưởng biến động từ bên ngoài trước những rủi ro, thách thức còn rất lớn của kinh tế thế giới trong năm 2024.

Cảnh báo nguy cơ Canada điều tra phòng vệ thương mại dây thép nhập khẩu từ Việt Nam

Cục Phòng vệ thương mại (Bộ Công Thương) vừa đưa ra cảnh báo về nguy cơ Canada điều tra áp dụng biện pháp phòng vệ thương mại đối với mặt hàng dây thép nhập khẩu từ Việt Nam.

Giá vàng SJC vẫn ‘nóng’, nhà đầu tư cẩn trọng ra sao?

Mặc dù giá vàng SJC giảm 100.000 đồng/lượng nhưng thương hiệu này cuối giờ chiều 4/3 vẫn bán ra trên 80 triệu đồng/lượng, tăng 18 triệu đồng/lượng so với giá vàng thế giới. Trong bối cảnh giá vàng vẫn cao, nhà đầu tư cần làm gì và chính sách quản lý vàng nên sửa đổi theo hướng nào?


Lấy Người Một Đời Vợ

Hot girl sang chảnh giữ dáng bằng loại quả thường bị bỏ đi ở Việt Nam

Hot girl sang chảnh giữ dáng bằng loại quả thường bị bỏ đi ở Việt Nam
Có cuộc sống dư dả, sang chảnh nên không khó hiểu khi Fanfan rất chú tâm tới việc ăn uống.

“Nữ thần Hollywood“ U45 vẫn đẹp phồn thực triệu người mê vì từ bỏ một thứ

“Nữ thần Hollywood“ U45 vẫn đẹp phồn thực triệu người mê vì từ bỏ một thứ
“Biểu tượng sắc đẹp Hollywood“ U45 giữ được vẻ ngoài hoàn hảo nhờ đâu?

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp
Nữ thiếu tá quen mặt trên sóng truyền hình VTV làm đẹp bằng suy nghĩ.

:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 0

Truyện tâm lý xã hội Lấy Người Một Đời Vợ kể về Út một cô gái xinh đẹp đã phải lòng Phong – người đàn ông đã có một đời vợ. Vấp phải sự phản đối của gia đình nhưng cô vẫn quyết định lấy người đàn ông này. Để rồi đêm tân hôn phải trải qua sự sợ hãi và tủi nhục. Qua giọng đọc MC Anh Sa mời quý vị cùng đón nghe bộ truyện này.

Lượt xem: 272

Thể loại: AudioĐô ThịNgôn Tình

TMDb: 7.9

Thời lượng: 05:23:46

2
BoredFineGoodAmazingExcellent
iptv 2023 radiotruyen lam bao ngoc Thu Huệ Kim Thanh bayern Quang Khải Đình Duy iptv list truyenngontinh Thanh Mai Nguyễn Thành Đình Soạn iptv m3u8 TV Online Ma Thổi Đèn Hồng Nhung barca Tâm An chat gpt Nguyễn Huy VOV Giao Thông TV Trực Tuyến lai ly huynh Quàng A Tũn babbie Đình Soạn cowboy Tú Quỳnh fullphimzz Doraemon Anh Tú Lê Duyên Phi Tùng phim79 Anh Sa Viết Linh Matean Cô Úc Bảo Linh Thanh Bình ai nassr Nguyễn Hoa Tuấn Anh m3u8 list