Bảo vệ vùng chuyên canh cây ăn quả đặc sản trước hạn mặn

Ngay từ đầu mùa khô 2023 – 2024, các cấp, các ngành địa phương tổ chức tập huấn, tuyên truyền rộng rãi đến hộ dân những biện pháp chăm sóc cây trồng phù hợp trong mùa khô hạn. Cùng đó, áp dụng các biện pháp tưới tiết kiệm nước, ứng dụng công nghệ cao trong thâm canh cây trồng...

Giá dầu thế giới tăng nhờ lực đẩy từ OPEC+

Giá dầu thế giới tăng trong phiên sáng 4/3, sau khi Tổ chức các Nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) và các nước đồng minh, hay còn gọi là OPEC+, đã nhất trí kéo dài mức giảm sản lượng 2,2 triệu thùng/ngày sang quý II, như dự đoán của thị trường.

Đồng Bitcoin bứt phá vượt ngưỡng 64.000 USD, tiến sát kỷ lục

Ngày 4/3, Bitcoin đã vượt ngưỡng 64.000 USD, chạm mức đỉnh trong 2 năm qua và đưa đồng tiền điện tử này gần với mức giá kỷ lục.

Giá vàng tại châu Á giao dịch gần mức cao nhất trong hai tháng

Trong phiên sáng 4/3 tại châu Á, giá vàng duy trì gần mức cao nhất trong hai tháng, sau khi số liệu kinh tế của Mỹ trong tuần trước làm tăng khả năng Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) hạ lãi suất vào tháng 6/2024, từ đó kéo đồng USD và lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ xuống.

Báo chí Uruguay ấn tượng về tăng trưởng xuất khẩu của Việt Nam

Báo El Popular của Uruguay bày tỏ ấn tượng về xuất khẩu Việt Nam trong tháng 1 tăng trưởng mạnh, với mức tăng 42% so với cùng kỳ năm 2023, đạt gần 33,6 tỷ USD, cao nhất kể từ tháng 4/2022.


Linh Mục Lăng Nhăng – The Weapon, the Hour, the Motive

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp
Nữ thiếu tá quen mặt trên sóng truyền hình VTV làm đẹp bằng suy nghĩ.

Chân dài xứ tỷ dân làm đẹp bằng món ăn thượng lưu

Chân dài xứ tỷ dân làm đẹp bằng món ăn thượng lưu
Là người mẫu chuyên làm việc với các nhãn hàng cao cấp nên tôn chỉ hàng đầu của Ruby Lon Gu là giữ dáng.

2 loại sữa chàng uống nhiều vừa giảm bụng bia vừa tốt cho sức khỏe

2 loại sữa chàng uống nhiều vừa giảm bụng bia vừa tốt cho sức khỏe
2 loại sữa này rất phù hợp với người mê sữa nhưng muốn giảm cân.

:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 0

Linh Mục Lăng Nhăng – The Weapon, the Hour, the Motive (1972) Câu chuyện xoay quanh Don Giorgio, một linh mục trẻ đẹp trai và là giáo viên trong một tu viện, người có mối quan hệ tình cảm với hai người phụ nữ là Orchidea và Giulia. Sau khi cảm thấy hối hận và quyết định quay trở lại Giáo hội, Don Giorgio bị đánh đập đến chết một cách dã man. Không lâu sau, Giulia cũng bị giết khi cổ họng bị rạch.

Thanh tra Boito, người đang yêu và chuẩn bị kết hôn với Orchidea, trở thành nghi phạm chính trong vụ án. Tuy nhiên, để giải quyết vụ án, có vẻ như chìa khóa nằm ở một cậu bé tò mò tên là Ferruccio, người đã bị nhốt và bị đánh thuốc mê. Ferruccio đã chứng kiến một trong những vụ giết người, nhưng câu chuyện của cậu bé liệu có được tin tưởng và chấp nhận không?

L’arma, l’ora, il movente

TMDb: 7.9

Quốc gia:

Năm SX:

Thời lượng: 105

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
fullphimzz Thanh Bình iptv 2023 Đình Soạn Phi Tùng lai ly huynh Ma Thổi Đèn TV Trực Tuyến VOV Giao Thông Nguyễn Hoa Quang Khải Anh Sa Nguyễn Thành cowboy Thu Huệ chat gpt barca Tâm An Nguyễn Huy Đình Duy TV Online Anh Tú Tú Quỳnh Đình Soạn Quàng A Tũn Thanh Mai Lê Duyên Doraemon Matean Tuấn Anh Viết Linh phim79 ai nassr Hồng Nhung radiotruyen m3u8 list babbie bayern lam bao ngoc Bảo Linh iptv m3u8 truyenngontinh iptv list Kim Thanh Cô Úc