Động lực mới cho quan hệ thương mại Việt Nam - Australia

Sau hơn nửa thế kỷ thiết lập quan hệ ngoại giao, Việt Nam và Australia đã đạt được sự hợp tác ngày càng toàn diện trên tất cả các lĩnh vực.

Bảo vệ vùng chuyên canh cây ăn quả đặc sản trước hạn mặn

Ngay từ đầu mùa khô 2023 – 2024, các cấp, các ngành địa phương tổ chức tập huấn, tuyên truyền rộng rãi đến hộ dân những biện pháp chăm sóc cây trồng phù hợp trong mùa khô hạn. Cùng đó, áp dụng các biện pháp tưới tiết kiệm nước, ứng dụng công nghệ cao trong thâm canh cây trồng...

Giá dầu thế giới tăng nhờ lực đẩy từ OPEC+

Giá dầu thế giới tăng trong phiên sáng 4/3, sau khi Tổ chức các Nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) và các nước đồng minh, hay còn gọi là OPEC+, đã nhất trí kéo dài mức giảm sản lượng 2,2 triệu thùng/ngày sang quý II, như dự đoán của thị trường.

Đồng Bitcoin bứt phá vượt ngưỡng 64.000 USD, tiến sát kỷ lục

Ngày 4/3, Bitcoin đã vượt ngưỡng 64.000 USD, chạm mức đỉnh trong 2 năm qua và đưa đồng tiền điện tử này gần với mức giá kỷ lục.

Giá vàng tại châu Á giao dịch gần mức cao nhất trong hai tháng

Trong phiên sáng 4/3 tại châu Á, giá vàng duy trì gần mức cao nhất trong hai tháng, sau khi số liệu kinh tế của Mỹ trong tuần trước làm tăng khả năng Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) hạ lãi suất vào tháng 6/2024, từ đó kéo đồng USD và lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ xuống.


Lời Nguyền – The Accursed

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp
Nữ thiếu tá quen mặt trên sóng truyền hình VTV làm đẹp bằng suy nghĩ.

Chân dài xứ tỷ dân làm đẹp bằng món ăn thượng lưu

Chân dài xứ tỷ dân làm đẹp bằng món ăn thượng lưu
Là người mẫu chuyên làm việc với các nhãn hàng cao cấp nên tôn chỉ hàng đầu của Ruby Lon Gu là giữ dáng.

2 loại sữa chàng uống nhiều vừa giảm bụng bia vừa tốt cho sức khỏe

2 loại sữa chàng uống nhiều vừa giảm bụng bia vừa tốt cho sức khỏe
2 loại sữa này rất phù hợp với người mê sữa nhưng muốn giảm cân.

:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 0

Lời Nguyền – The Accursed (2021) xoay quanh câu chuyện về cô gái trẻ Hana. Từ khi còn nhỏ, cô đã bị một lời nguyền hắc ám đã thâm nhập vào huyết thống của cô. Vì thế cô đã dành hết hai mươi năm cuộc đời của mình để trấn áp và ngăn chặn sự phát tán mạnh mẽ của lời nguyền. Giờ đây, cô phát hiện ra rằng một thành viên trong gia đình của cô có thể giải phóng nó nhưng buộc phải đánh đổi bằng cái chết.

Lượt xem: 1550

Thể loại: Phim Bí ẨnPhim Kinh Dị

Diễn viên: , ,

TMDb: 7.9

Quốc gia:

Năm SX:

Thời lượng: 84

10
BoredFineGoodAmazingExcellent
VOV Giao Thông Tâm An Quàng A Tũn Đình Duy TV Online phim79 Tuấn Anh radiotruyen lam bao ngoc Thanh Bình bayern Phi Tùng TV Trực Tuyến ai nassr Viết Linh Tú Quỳnh Kim Thanh Doraemon iptv list chat gpt Thu Huệ Bảo Linh iptv m3u8 cowboy m3u8 list truyenngontinh Đình Soạn Cô Úc Ma Thổi Đèn babbie Nguyễn Hoa Nguyễn Thành Matean lai ly huynh Thanh Mai fullphimzz Nguyễn Huy Lê Duyên Hồng Nhung barca Anh Sa iptv 2023 Quang Khải Đình Soạn Anh Tú