Giá dầu thế giới giảm do nhu cầu yếu

Giá dầu giảm nhẹ trong phiên giao dịch 4/3 do nhu cầu yếu, mặc dù Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) và các đối tác, còn gọi là OPEC+, gia hạn cắt giảm sản lượng để hỗ trợ giá dầu.

Đầu tư công hòa dòng chảy kinh tế

Năm 2024 được xác định là năm tăng tốc, bứt phá, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025.

'Vốn xanh' chờ khơi nguồn

Tài chính xanh là xu hướng trên toàn thế giới với sự tham gia của các tổ chức tài chính quốc tế, Chính phủ các nước cũng như hệ thống tài chính của từng quốc gia, khu vực. Đây được coi là kênh dẫn vốn quan trọng cho doanh nghiệp hướng tới phát triển bền vững. Tài chính xanh cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mục tiêu phát triển bền vững của Việt Nam.

Những chính sách hỗ trợ doanh nghiệp tăng xuất khẩu

Mới đầu năm ra quân nhưng xuất khẩu hàng hoá đã có nhiều tín hiệu tích cực. Là nền kinh tế có độ mở cao, Việt Nam không thể tránh khỏi ảnh hưởng biến động từ bên ngoài trước những rủi ro, thách thức còn rất lớn của kinh tế thế giới trong năm 2024.

Cảnh báo nguy cơ Canada điều tra phòng vệ thương mại dây thép nhập khẩu từ Việt Nam

Cục Phòng vệ thương mại (Bộ Công Thương) vừa đưa ra cảnh báo về nguy cơ Canada điều tra áp dụng biện pháp phòng vệ thương mại đối với mặt hàng dây thép nhập khẩu từ Việt Nam.


Lời Nguyền – The Accursed

Hot girl sang chảnh giữ dáng bằng loại quả thường bị bỏ đi ở Việt Nam

Hot girl sang chảnh giữ dáng bằng loại quả thường bị bỏ đi ở Việt Nam
Có cuộc sống dư dả, sang chảnh nên không khó hiểu khi Fanfan rất chú tâm tới việc ăn uống.

“Nữ thần Hollywood“ U45 vẫn đẹp phồn thực triệu người mê vì từ bỏ một thứ

“Nữ thần Hollywood“ U45 vẫn đẹp phồn thực triệu người mê vì từ bỏ một thứ
“Biểu tượng sắc đẹp Hollywood“ U45 giữ được vẻ ngoài hoàn hảo nhờ đâu?

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp
Nữ thiếu tá quen mặt trên sóng truyền hình VTV làm đẹp bằng suy nghĩ.

:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 0

Lời Nguyền – The Accursed (2021) xoay quanh câu chuyện về cô gái trẻ Hana. Từ khi còn nhỏ, cô đã bị một lời nguyền hắc ám đã thâm nhập vào huyết thống của cô. Vì thế cô đã dành hết hai mươi năm cuộc đời của mình để trấn áp và ngăn chặn sự phát tán mạnh mẽ của lời nguyền. Giờ đây, cô phát hiện ra rằng một thành viên trong gia đình của cô có thể giải phóng nó nhưng buộc phải đánh đổi bằng cái chết.

Lượt xem: 1554

Thể loại: Phim Bí ẨnPhim Kinh Dị

Diễn viên: , ,

TMDb: 7.9

Quốc gia:

Năm SX:

Thời lượng: 84

10
BoredFineGoodAmazingExcellent
Hồng Nhung VOV Giao Thông ai nassr Bảo Linh cowboy Ma Thổi Đèn Tuấn Anh Thanh Mai Anh Tú Tâm An Tú Quỳnh Doraemon m3u8 list iptv list Nguyễn Thành Quàng A Tũn TV Trực Tuyến Cô Úc Đình Soạn lam bao ngoc Phi Tùng Thu Huệ bayern iptv m3u8 phim79 Quang Khải Đình Duy Kim Thanh chat gpt TV Online truyenngontinh Lê Duyên lai ly huynh Viết Linh Thanh Bình Nguyễn Huy Anh Sa Đình Soạn Nguyễn Hoa radiotruyen fullphimzz babbie Matean barca iptv 2023