Giá dầu thế giới tăng nhờ lực đẩy từ OPEC+

Giá dầu thế giới tăng trong phiên sáng 4/3, sau khi Tổ chức các Nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) và các nước đồng minh, hay còn gọi là OPEC+, đã nhất trí kéo dài mức giảm sản lượng 2,2 triệu thùng/ngày sang quý II, như dự đoán của thị trường.

Đồng Bitcoin bứt phá vượt ngưỡng 64.000 USD, tiến sát kỷ lục

Ngày 4/3, Bitcoin đã vượt ngưỡng 64.000 USD, chạm mức đỉnh trong 2 năm qua và đưa đồng tiền điện tử này gần với mức giá kỷ lục.

Giá vàng tại châu Á giao dịch gần mức cao nhất trong hai tháng

Trong phiên sáng 4/3 tại châu Á, giá vàng duy trì gần mức cao nhất trong hai tháng, sau khi số liệu kinh tế của Mỹ trong tuần trước làm tăng khả năng Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) hạ lãi suất vào tháng 6/2024, từ đó kéo đồng USD và lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ xuống.

Báo chí Uruguay ấn tượng về tăng trưởng xuất khẩu của Việt Nam

Báo El Popular của Uruguay bày tỏ ấn tượng về xuất khẩu Việt Nam trong tháng 1 tăng trưởng mạnh, với mức tăng 42% so với cùng kỳ năm 2023, đạt gần 33,6 tỷ USD, cao nhất kể từ tháng 4/2022.

Nông sản Việt thừa thắng tăng tốc

Năm nay ngành nông nghiệp đặt mục tiêu đưa tốc độ tăng trưởng GDP của ngành từ 3 - 3,5%, kim ngạch xuất khẩu nông, lâm, thủy sản đạt 54 - 55 tỷ USD.


Mắc Kẹt Trong Cabin – Trapped in the Cabin

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp
Nữ thiếu tá quen mặt trên sóng truyền hình VTV làm đẹp bằng suy nghĩ.

Chân dài xứ tỷ dân làm đẹp bằng món ăn thượng lưu

Chân dài xứ tỷ dân làm đẹp bằng món ăn thượng lưu
Là người mẫu chuyên làm việc với các nhãn hàng cao cấp nên tôn chỉ hàng đầu của Ruby Lon Gu là giữ dáng.

Nữ Tiktoker tiết lộ cách ăn no và ngon miệng để giảm 5kg trong gần 2 tháng

Nữ Tiktoker tiết lộ cách ăn no và ngon miệng để giảm 5kg trong gần 2 tháng
Một TikToker tiết lộ kỹ thuật và công thức ăn tối lành mạnh giúp cô giảm 5 kg sau 7 tuần.

:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 0

Mắc Kẹt Trong Cabin – Trapped in the Cabin (2023) là câu chuyện về Rebecca Collins, một nhà văn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng. Được biên tập viên gửi đến một căn hộ xa xôi ở vùng rừng hoang sâu, Rebecca hy vọng tìm được sự sáng tạo cho tác phẩm tiếp theo. Tại đó, cô gặp một người thợ làm việc thủ công lôi cuốn và nhanh chóng phải lòng anh. Tuy nhiên, cuộc kỳ nghỉ của cô biến thành nỗi ám ảnh khi người thợ bí disappear biến mất đột ngột và cô cảm thấy mình bị theo dõi một cách đáng sợ. Những sự kiện kỳ lạ và mất tích bí ẩn đang rình rập, và Rebecca phải khám phá ra sự thật kinh hoàng ẩn sau căn hộ này để tồn tại. Một cuốn phim huyền bí và căng thẳng với những yếu tố kỳ quái. Khán giả sẽ bị cuốn hút vào câu chuyện đầy bí ẩn và nguy hiểm của Rebecca, và cùng cô đối mặt với những sự kiện kỳ lạ đang rình rập ẩn sau màn đêm tối kỳ quái.

Trapped in the Cabin

TMDb: 7.9

Quốc gia:

Năm SX:

Thời lượng: 86

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
bayern Quàng A Tũn chat gpt radiotruyen lam bao ngoc Bảo Linh cowboy Anh Tú babbie Nguyễn Huy Doraemon barca Anh Sa iptv m3u8 ai nassr fullphimzz Đình Soạn Nguyễn Hoa TV Online Thanh Mai Matean Tuấn Anh VOV Giao Thông Kim Thanh Cô Úc TV Trực Tuyến Thanh Bình iptv 2023 Quang Khải Lê Duyên phim79 Tâm An Viết Linh Đình Soạn Thu Huệ Nguyễn Thành Hồng Nhung truyenngontinh lai ly huynh Tú Quỳnh Đình Duy iptv list Ma Thổi Đèn m3u8 list Phi Tùng