Loading...

Món Ăn – Putahe
Loading...
:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 0

Món Ăn – Putahe (2022) là bộ phim 18+ philippines do Vivamax sản xuất. Phim được đạo diễn bởi Roman Perez Jr, với sự tham gia của các diễn viên như Nathan Cajucom, Mon Confiado, Hershie De Leon,… Nội dung phim là sự kết hợp mạnh mẽ giữa tình dục và bạo lực.

“Putahe” lấy bối cảnh ở một hòn đảo xa xôi tên là Isla Puerta và câu chuyện được kể dưới góc nhìn của một cô gái 16 tuổi, Jenny (Ayanna Misola). Jenny tò mò về tình dục của cô ấy và ham muốn vô cùng. Có lần cô ấy còn đem một con cá sống và đặt vào giữa hai đùi của mình để tự thỏa mãn. Cô có một người bạn trai (Massimo Schofield), làm nghề lái thuyền, nhưng cô ấy từ chối giao lần đầu của mình cho anh ta.

Loading...

TMDb: 7.9

Quốc gia:

Năm SX:

Thời lượng: 104

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
Tú Quỳnh iptv 2024 truyenngontinh Nguyễn Hoa Yui Hatano Ma Thổi Đèn m3u8 list chat gpt radiotruyen Lê Duyên Tuấn Anh Matean ai seo Quàng A Tũn VOV Giao Thông Đình Soạn Thu Huệ m3u8 list ai content Cô Úc fullphimzz Doraemon Mayuki Ito vtvgo tv Tâm An Thanh Mai Phi Tùng chat gpt Bảo Linh Nguyễn Thành iptv list Nguyễn Huy Kim Thanh phim79 iptv list iptv m3u8 Anh Sa Viết Linh Đình Soạn iptv m3u8 Đình Duy Yu Shinoda Hồng Nhung iptv 2024 Anh Tú