Động lực mới cho quan hệ thương mại Việt Nam - Australia

Sau hơn nửa thế kỷ thiết lập quan hệ ngoại giao, Việt Nam và Australia đã đạt được sự hợp tác ngày càng toàn diện trên tất cả các lĩnh vực.

Bảo vệ vùng chuyên canh cây ăn quả đặc sản trước hạn mặn

Ngay từ đầu mùa khô 2023 – 2024, các cấp, các ngành địa phương tổ chức tập huấn, tuyên truyền rộng rãi đến hộ dân những biện pháp chăm sóc cây trồng phù hợp trong mùa khô hạn. Cùng đó, áp dụng các biện pháp tưới tiết kiệm nước, ứng dụng công nghệ cao trong thâm canh cây trồng...

Giá dầu thế giới tăng nhờ lực đẩy từ OPEC+

Giá dầu thế giới tăng trong phiên sáng 4/3, sau khi Tổ chức các Nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) và các nước đồng minh, hay còn gọi là OPEC+, đã nhất trí kéo dài mức giảm sản lượng 2,2 triệu thùng/ngày sang quý II, như dự đoán của thị trường.

Đồng Bitcoin bứt phá vượt ngưỡng 64.000 USD, tiến sát kỷ lục

Ngày 4/3, Bitcoin đã vượt ngưỡng 64.000 USD, chạm mức đỉnh trong 2 năm qua và đưa đồng tiền điện tử này gần với mức giá kỷ lục.

Giá vàng tại châu Á giao dịch gần mức cao nhất trong hai tháng

Trong phiên sáng 4/3 tại châu Á, giá vàng duy trì gần mức cao nhất trong hai tháng, sau khi số liệu kinh tế của Mỹ trong tuần trước làm tăng khả năng Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) hạ lãi suất vào tháng 6/2024, từ đó kéo đồng USD và lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ xuống.


Người Mẹ Tốt Lành – The Good Mother

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp
Nữ thiếu tá quen mặt trên sóng truyền hình VTV làm đẹp bằng suy nghĩ.

Chân dài xứ tỷ dân làm đẹp bằng món ăn thượng lưu

Chân dài xứ tỷ dân làm đẹp bằng món ăn thượng lưu
Là người mẫu chuyên làm việc với các nhãn hàng cao cấp nên tôn chỉ hàng đầu của Ruby Lon Gu là giữ dáng.

2 loại sữa chàng uống nhiều vừa giảm bụng bia vừa tốt cho sức khỏe

2 loại sữa chàng uống nhiều vừa giảm bụng bia vừa tốt cho sức khỏe
2 loại sữa này rất phù hợp với người mê sữa nhưng muốn giảm cân.

:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 0

Người Mẹ Tốt Lành – The Good Mother (2023) kể về cuộc hành trình đầy căng thẳng của Sarah, một phóng viên sau khi con trai xa lạ của cô bị sát hại. Để truy tìm thủ phạm, Sarah bắt đầu hợp tác bất đắc dĩ với người bạn gái mang thai của con trai mình. Hai người phụ nữ dũng cảm này đối mặt với nguy cơ từ thế giới ma túy và tham nhũng ẩn sau lớp vỏ của một thị trấn nhỏ. Cùng nhau, họ điều tra để khám phá những bí mật đen tối và cuộc sống đầy hiểm nguy của con trai Sarah. Trong khi cố gắng tìm ra sự thật đằng sau cái chết của con trai, họ phải đối mặt với những kẻ xấu và rào cản khó khăn. Một câu chuyện về tình mẹ con và sự kiên nhẫn, quyết tâm trong cuộc chiến chống lại ác quỷ. Phim đưa người xem vào một thế giới rối ren, nơi những yếu tố đen tối luôn tiềm ẩn dưới bề ngoài trên mặt.

The Good Mother

TMDb: 7.9

Quốc gia:

Năm SX:

Thời lượng: 90

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
Tuấn Anh Cô Úc lam bao ngoc Đình Soạn cowboy m3u8 list Quàng A Tũn Doraemon Bảo Linh lai ly huynh truyenngontinh iptv list Tâm An babbie TV Online Thanh Bình Anh Sa VOV Giao Thông Kim Thanh TV Trực Tuyến Hồng Nhung Thanh Mai radiotruyen Tú Quỳnh Đình Soạn Matean Nguyễn Huy Viết Linh phim79 barca iptv m3u8 iptv 2023 Nguyễn Hoa bayern Phi Tùng fullphimzz Quang Khải chat gpt Lê Duyên Đình Duy ai nassr Anh Tú Ma Thổi Đèn Nguyễn Thành Thu Huệ