Đầu tư công hòa dòng chảy kinh tế

Năm 2024 được xác định là năm tăng tốc, bứt phá, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025.

'Vốn xanh' chờ khơi nguồn

Tài chính xanh là xu hướng trên toàn thế giới với sự tham gia của các tổ chức tài chính quốc tế, Chính phủ các nước cũng như hệ thống tài chính của từng quốc gia, khu vực. Đây được coi là kênh dẫn vốn quan trọng cho doanh nghiệp hướng tới phát triển bền vững. Tài chính xanh cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mục tiêu phát triển bền vững của Việt Nam.

Những chính sách hỗ trợ doanh nghiệp tăng xuất khẩu

Mới đầu năm ra quân nhưng xuất khẩu hàng hoá đã có nhiều tín hiệu tích cực. Là nền kinh tế có độ mở cao, Việt Nam không thể tránh khỏi ảnh hưởng biến động từ bên ngoài trước những rủi ro, thách thức còn rất lớn của kinh tế thế giới trong năm 2024.

Cảnh báo nguy cơ Canada điều tra phòng vệ thương mại dây thép nhập khẩu từ Việt Nam

Cục Phòng vệ thương mại (Bộ Công Thương) vừa đưa ra cảnh báo về nguy cơ Canada điều tra áp dụng biện pháp phòng vệ thương mại đối với mặt hàng dây thép nhập khẩu từ Việt Nam.

Giá vàng SJC vẫn ‘nóng’, nhà đầu tư cẩn trọng ra sao?

Mặc dù giá vàng SJC giảm 100.000 đồng/lượng nhưng thương hiệu này cuối giờ chiều 4/3 vẫn bán ra trên 80 triệu đồng/lượng, tăng 18 triệu đồng/lượng so với giá vàng thế giới. Trong bối cảnh giá vàng vẫn cao, nhà đầu tư cần làm gì và chính sách quản lý vàng nên sửa đổi theo hướng nào?


Người Thân Ướt Át

Hot girl sang chảnh giữ dáng bằng loại quả thường bị bỏ đi ở Việt Nam

Hot girl sang chảnh giữ dáng bằng loại quả thường bị bỏ đi ở Việt Nam
Có cuộc sống dư dả, sang chảnh nên không khó hiểu khi Fanfan rất chú tâm tới việc ăn uống.

“Nữ thần Hollywood“ U45 vẫn đẹp phồn thực triệu người mê vì từ bỏ một thứ

“Nữ thần Hollywood“ U45 vẫn đẹp phồn thực triệu người mê vì từ bỏ một thứ
“Biểu tượng sắc đẹp Hollywood“ U45 giữ được vẻ ngoài hoàn hảo nhờ đâu?

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp
Nữ thiếu tá quen mặt trên sóng truyền hình VTV làm đẹp bằng suy nghĩ.

:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 0

Người Thân Ướt Át – Wet Sister in law Stolen Husband (2023) là một bộ phim 18+ Hàn Quốc kể về câu chuyện xảy ra khi một cặp vợ chồng đang hạnh phúc thì bất ngờ được một người quen đến thăm. Một ngày nọ, Ha Neul đến thăm Ji-eun và Jeong-hyeon, một cặp vợ chồng hạnh phúc, ở lại một thời gian. Trong bầu không khí xa lạ của Ha Neul và Jeong Hyeon, có điều gì đó đang khuấy động bên trong họ. Và sự hủy diệt dần dần bắt đầu đến với Ji-eun, người vô tội và không biết chuyện gì đang xảy ra giữa hai người.

Lượt xem: 638

Thể loại: Phim Tâm Lý

TMDb: 7.9

Quốc gia:

Năm SX:

Thời lượng: 76

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
bayern Quang Khải Bảo Linh Lê Duyên Phi Tùng Thanh Mai ai nassr babbie lam bao ngoc Matean Cô Úc Tú Quỳnh Tâm An Kim Thanh fullphimzz iptv list phim79 Nguyễn Hoa Hồng Nhung VOV Giao Thông truyenngontinh radiotruyen Thanh Bình Ma Thổi Đèn m3u8 list iptv m3u8 Thu Huệ Tuấn Anh Anh Sa TV Trực Tuyến chat gpt Đình Soạn Đình Duy Doraemon cowboy lai ly huynh iptv 2023 TV Online Viết Linh Đình Soạn Nguyễn Thành barca Quàng A Tũn Anh Tú Nguyễn Huy