Bảo vệ vùng chuyên canh cây ăn quả đặc sản trước hạn mặn

Ngay từ đầu mùa khô 2023 – 2024, các cấp, các ngành địa phương tổ chức tập huấn, tuyên truyền rộng rãi đến hộ dân những biện pháp chăm sóc cây trồng phù hợp trong mùa khô hạn. Cùng đó, áp dụng các biện pháp tưới tiết kiệm nước, ứng dụng công nghệ cao trong thâm canh cây trồng...

Giá dầu thế giới tăng nhờ lực đẩy từ OPEC+

Giá dầu thế giới tăng trong phiên sáng 4/3, sau khi Tổ chức các Nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) và các nước đồng minh, hay còn gọi là OPEC+, đã nhất trí kéo dài mức giảm sản lượng 2,2 triệu thùng/ngày sang quý II, như dự đoán của thị trường.

Đồng Bitcoin bứt phá vượt ngưỡng 64.000 USD, tiến sát kỷ lục

Ngày 4/3, Bitcoin đã vượt ngưỡng 64.000 USD, chạm mức đỉnh trong 2 năm qua và đưa đồng tiền điện tử này gần với mức giá kỷ lục.

Giá vàng tại châu Á giao dịch gần mức cao nhất trong hai tháng

Trong phiên sáng 4/3 tại châu Á, giá vàng duy trì gần mức cao nhất trong hai tháng, sau khi số liệu kinh tế của Mỹ trong tuần trước làm tăng khả năng Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) hạ lãi suất vào tháng 6/2024, từ đó kéo đồng USD và lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ xuống.

Báo chí Uruguay ấn tượng về tăng trưởng xuất khẩu của Việt Nam

Báo El Popular của Uruguay bày tỏ ấn tượng về xuất khẩu Việt Nam trong tháng 1 tăng trưởng mạnh, với mức tăng 42% so với cùng kỳ năm 2023, đạt gần 33,6 tỷ USD, cao nhất kể từ tháng 4/2022.


Nô Lệ Thể Xác

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp
Nữ thiếu tá quen mặt trên sóng truyền hình VTV làm đẹp bằng suy nghĩ.

Chân dài xứ tỷ dân làm đẹp bằng món ăn thượng lưu

Chân dài xứ tỷ dân làm đẹp bằng món ăn thượng lưu
Là người mẫu chuyên làm việc với các nhãn hàng cao cấp nên tôn chỉ hàng đầu của Ruby Lon Gu là giữ dáng.

2 loại sữa chàng uống nhiều vừa giảm bụng bia vừa tốt cho sức khỏe

2 loại sữa chàng uống nhiều vừa giảm bụng bia vừa tốt cho sức khỏe
2 loại sữa này rất phù hợp với người mê sữa nhưng muốn giảm cân.

:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 0

Hai cô gái trẻ đi công tác cùng với vị sếp của mình, khi trời tối họ phải nghỉ tại một nhà trọ nhỏ gần đó. Thật không may cho họ đây không phải là một nhà trọ bình thường mà thực chất đây là một nhà trọ trá hình được mở ra bởi tên trùm khét tiếng của tỉnh. Bà chủ nhà trọ chuyên săn tìm các khách hàng nữ trẻ đẹp và móc nối với ông chủ tới ngủ với họ.

Lượt xem: 237

Thể loại: Phim Tâm Lý

TMDb: 7.9

Quốc gia:

Năm SX:

Thời lượng: 140

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
radiotruyen Tâm An cowboy barca lam bao ngoc Thu Huệ Đình Duy TV Trực Tuyến Cô Úc bayern Viết Linh Anh Tú Kim Thanh iptv 2023 Matean iptv m3u8 VOV Giao Thông Đình Soạn Doraemon Anh Sa Hồng Nhung iptv list Quàng A Tũn Nguyễn Hoa Thanh Mai Bảo Linh Quang Khải chat gpt phim79 Phi Tùng truyenngontinh TV Online Thanh Bình Tú Quỳnh Nguyễn Huy Lê Duyên Tuấn Anh lai ly huynh Nguyễn Thành Đình Soạn Ma Thổi Đèn fullphimzz ai nassr babbie m3u8 list