Loading...

Nữ Hoàng Nội Y
Loading...
:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 0

Yua Mikami có mong ước trở thành Nữ hoàng nội y, và cô đang cố gắng từng ngày để thực hiện được mong ước đó. Cô xin vào một công ty chuyên thiết kế đồ lót dành cho những show diễn nội y thời thượng. Gần đây, công ty đẩy xuống cho bộ phận của Yua Mikami một nhiệm vụ quan trọng. Họ muốn đánh vào nhóm đối tượng khách hàng trẻ tuổi. Yua Mikami là người thực hiện dự án này, và cô đưa ra những mẫu đồ lót vô cùng táo bạo.

Mọi việc rất thuận lợi nhưng đến khi trình làng, kế hoạch và mẫu đồ lót của Yua Mikami chọn lựa bị sếp tổng từ chối. Nguyên nhân không phải từ phía cô mà là từ phía ông sếp tổng bảo thủ. Yua Mikami đứng trước nguy cơ sa thải và giấc mộng thành “Nữ hoàng nội y” sẽ tan vỡ. Cô buộc phải “đi đêm” với những lão già quyền cao chức trọng trong công ty để dự án có thể tiếp tục được thực thi.

Loading...

Lượt xem: 454

Thể loại: Phim Tâm Lý

TMDb: 7.9

Quốc gia:

Năm SX:

Thời lượng: 209

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
Bảo Linh Thanh Mai Đình Soạn iptv list ai seo iptv m3u8 m3u8 list Mayuki Ito fullphimzz iptv m3u8 Cô Úc Tú Quỳnh Doraemon iptv 2024 Nguyễn Hoa truyenngontinh vtvgo tv Nguyễn Thành Lê Duyên Nguyễn Huy Yui Hatano Đình Duy Viết Linh ai content Tâm An m3u8 list Matean Tuấn Anh iptv list Anh Sa radiotruyen Quàng A Tũn chat gpt VOV Giao Thông Phi Tùng Đình Soạn Ma Thổi Đèn Anh Tú Hồng Nhung phim79 Kim Thanh iptv 2024 Thu Huệ chat gpt Yu Shinoda