Loading...

Ông Hàng Xóm Bốc Mùi
Loading...
:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 0

Karen Yuzuriha và bạn trai đã yêu nhau được một thời gian. Hôm nay cô được tới căn hộ mà anh vừa chuyển đến. Bạn trai đưa chìa khóa nhà cho Karen Yuzuriha, cả hai đã tưởng tượng tới một tương lai hạnh phúc bên nhau. Nhưng những âm thanh dâm dục liên tục phát ra từ phòng kế bên. Mùi hôi thối từ những bịch rác thải lâu ngày khiến cả hai không thể thở nổi. Bạn trai cô qua nhắc nhở ông chú ở phòng kế bên vặn nhỏ TV và đổ rác thải đi, nhưng có vẻ ông ta không thèm để ý và tỏ ra vô cùng khó chịu. Hôm sau, Karen Yuzuriha tới để chuẩn bị nấu cơm cho người yêu. Nhưng đúng lúc đó, âm thanh từ phim 18+ lại phát ra từ phòng bên cạnh. Karen Yuzuriha liền sang nhắc nhở thì bị ông ta kéo vào phòng và mạnh mẽ chiếm lấy cơ thể của cô.

Sức của Karen Yuzuriha không thể chống lại người đàn ông khỏe mạnh như vậy, cô chỉ có thể nhìn ông ta xâm chiếm và cấy hạt giống của ông ta vào trong người cô. Từ đó, mỗi khi nấu cơm cho bạn trai xong, cô lại bị gọi sang để cho ông ta chịch. Bạn trai Karen Yuzuriha nghe thấy nhưng nghĩ ông ta lại đang bật bộ phim cấp 3 nào đó. và thời gian cứ thế trôi qua. Cô dần quen với mùi hôi thối này, con hàng to khỏe của ông ta cũng dần chinh phục Karen. Cô dần chủ động hơn, muốn được ông ta chịch và muốn được ông ta lấp đầy bên trong của cô bằng tinh trùng. và rồi Karen cũng nhanh chóng có thai, bạn trai vì không biết mọi chuyện nên đã chủ động chịu trách nhiệm với cô, “đổ vỏ” giúp ông hàng xóm bẩn thỉu nhà bên.

Loading...

Lượt xem: 338

Thể loại: Phim Tâm Lý

TMDb: 7.9

Quốc gia:

Năm SX:

Thời lượng: 140

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
Tuấn Anh Hồng Nhung ai seo Kim Thanh Nguyễn Hoa Yui Hatano Thanh Mai radiotruyen vtvgo tv iptv m3u8 Lê Duyên Nguyễn Thành fullphimzz iptv m3u8 Matean VOV Giao Thông truyenngontinh Nguyễn Huy Bảo Linh Ma Thổi Đèn Đình Duy Phi Tùng Cô Úc Doraemon Anh Sa Anh Tú Đình Soạn Tú Quỳnh chat gpt iptv list m3u8 list Đình Soạn Thu Huệ m3u8 list chat gpt iptv list Quàng A Tũn iptv 2024 Viết Linh phim79 Tâm An ai content iptv 2024 Yu Shinoda Mayuki Ito