Thị trường hàng hóa khởi động tuần mới bằng lực mua tích cực

Số liệu từ Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) cho thấy, thị trường hàng hóa nguyên liệu thế giới đón nhận lực mua tích cực trong ngày giao dịch đầu tuần. Giá trị giao dịch tăng hơn 8,6% lên mức trên 5.500 tỷ đồng. Ngày thứ ba liên tiếp, chỉ số MXV-Index trong sắc xanh với 2.145 điểm, cao hơn 0,2% so với ngày hôm trước.

Giá vàng lên mức cao nhất trong 3 tháng

Giá vàng lên mức cao nhất trong ba tháng trong phiên giao dịch 4/3 do thị trường kỳ vọng Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) sẽ cắt giảm lãi suất vào tháng 6/2024.

Chờ tin từ Quốc hội Mỹ, chứng khoán Phố Wall đi xuống

Trong phiên giao dịch 4/3, chứng khoán Phố Wall đi xuống, khi thị trường chờ đợi các số liệu kinh tế quan trọng và động thái của ngân hàng trung ương vào cuối tuần.

Giá dầu thế giới giảm do nhu cầu yếu

Giá dầu giảm nhẹ trong phiên giao dịch 4/3 do nhu cầu yếu, mặc dù Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) và các đối tác, còn gọi là OPEC+, gia hạn cắt giảm sản lượng để hỗ trợ giá dầu.

Đầu tư công hòa dòng chảy kinh tế

Năm 2024 được xác định là năm tăng tốc, bứt phá, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025.


Phòng Tắm G-Cup

Hot girl sang chảnh giữ dáng bằng loại quả thường bị bỏ đi ở Việt Nam

Hot girl sang chảnh giữ dáng bằng loại quả thường bị bỏ đi ở Việt Nam
Có cuộc sống dư dả, sang chảnh nên không khó hiểu khi Fanfan rất chú tâm tới việc ăn uống.

“Nữ thần Hollywood“ U45 vẫn đẹp phồn thực triệu người mê vì từ bỏ một thứ

“Nữ thần Hollywood“ U45 vẫn đẹp phồn thực triệu người mê vì từ bỏ một thứ
“Biểu tượng sắc đẹp Hollywood“ U45 giữ được vẻ ngoài hoàn hảo nhờ đâu?

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp
Nữ thiếu tá quen mặt trên sóng truyền hình VTV làm đẹp bằng suy nghĩ.

:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 0

Rei Ayanami sau khi trở thành người tình Tokyo bé nhỏ của một đại gia Trung Quốc nay đã kiếm đủ tiền để có thể khởi nghiệp. Cô chia tay ông ta và quyết không làm lại cái nghề lấy lỗ làm lãi nữa. Cô mở một phòng tắm xông hơi cho nam giới mà cô làm tổng giám đốc kiêm nhân viên của phòng tắm. Hôm nay sẽ là ngày đầu tiên cô khai trương phòng tắm của mình và thật may mắn cho cô, vị khách hàng đầu tiên vô cùng đẹp trai. Với vị khách đẹp trai nhìn chỉ muốn rụng trứng như vậy, Rei Ayanami đã không kìm nén được mà nhớ nghề.

Lượt xem: 420

Thể loại: Phim Tâm Lý

TMDb: 7.9

Quốc gia: ,

Năm SX:

Thời lượng: 41

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
barca iptv m3u8 Tâm An Tuấn Anh Đình Soạn Anh Sa Nguyễn Huy babbie ai nassr iptv 2023 cowboy Hồng Nhung Quang Khải Anh Tú chat gpt Doraemon phim79 Nguyễn Hoa TV Online iptv list Bảo Linh lai ly huynh Đình Duy TV Trực Tuyến Thanh Bình Lê Duyên Viết Linh fullphimzz lam bao ngoc VOV Giao Thông Ma Thổi Đèn Kim Thanh Thu Huệ Đình Soạn Matean radiotruyen m3u8 list truyenngontinh Phi Tùng Quàng A Tũn bayern Tú Quỳnh Thanh Mai Nguyễn Thành Cô Úc