Động lực mới cho quan hệ thương mại Việt Nam - Australia

Sau hơn nửa thế kỷ thiết lập quan hệ ngoại giao, Việt Nam và Australia đã đạt được sự hợp tác ngày càng toàn diện trên tất cả các lĩnh vực.

Bảo vệ vùng chuyên canh cây ăn quả đặc sản trước hạn mặn

Ngay từ đầu mùa khô 2023 – 2024, các cấp, các ngành địa phương tổ chức tập huấn, tuyên truyền rộng rãi đến hộ dân những biện pháp chăm sóc cây trồng phù hợp trong mùa khô hạn. Cùng đó, áp dụng các biện pháp tưới tiết kiệm nước, ứng dụng công nghệ cao trong thâm canh cây trồng...

Giá dầu thế giới tăng nhờ lực đẩy từ OPEC+

Giá dầu thế giới tăng trong phiên sáng 4/3, sau khi Tổ chức các Nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) và các nước đồng minh, hay còn gọi là OPEC+, đã nhất trí kéo dài mức giảm sản lượng 2,2 triệu thùng/ngày sang quý II, như dự đoán của thị trường.

Đồng Bitcoin bứt phá vượt ngưỡng 64.000 USD, tiến sát kỷ lục

Ngày 4/3, Bitcoin đã vượt ngưỡng 64.000 USD, chạm mức đỉnh trong 2 năm qua và đưa đồng tiền điện tử này gần với mức giá kỷ lục.

Giá vàng tại châu Á giao dịch gần mức cao nhất trong hai tháng

Trong phiên sáng 4/3 tại châu Á, giá vàng duy trì gần mức cao nhất trong hai tháng, sau khi số liệu kinh tế của Mỹ trong tuần trước làm tăng khả năng Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) hạ lãi suất vào tháng 6/2024, từ đó kéo đồng USD và lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ xuống.


Resident Evil: Đảo Tử Thần

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp
Nữ thiếu tá quen mặt trên sóng truyền hình VTV làm đẹp bằng suy nghĩ.

Chân dài xứ tỷ dân làm đẹp bằng món ăn thượng lưu

Chân dài xứ tỷ dân làm đẹp bằng món ăn thượng lưu
Là người mẫu chuyên làm việc với các nhãn hàng cao cấp nên tôn chỉ hàng đầu của Ruby Lon Gu là giữ dáng.

2 loại sữa chàng uống nhiều vừa giảm bụng bia vừa tốt cho sức khỏe

2 loại sữa chàng uống nhiều vừa giảm bụng bia vừa tốt cho sức khỏe
2 loại sữa này rất phù hợp với người mê sữa nhưng muốn giảm cân.

:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 0

Resident Evil: Đảo Tử Thần – Resident Evil: Death Island (2023) xoay quanh cuộc phiêu lưu đầu tiên bắt đầu với đặc vụ D.S.O. Leon S. Kennedy, người đang thực hiện nhiệm vụ giải cứu Tiến sĩ Antonio Taylor. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, anh bị ngăn cản bởi một phụ nữ bí ẩn. Trái tim leo thang và một cuộc đối đầu gay cấn bắt đầu, kéo theo sự khám phá những bí ẩn đen tối. Trong khi đó, đặc vụ B.S.A.A. Chris Redfield đang tìm kiếm các manh mối liên quan đến một đại dịch xác sống đáng sợ đang lan rộng ở San Francisco.

Những cuộc tấn công của zombie và sự hỗn loạn đã bùng phát mà không có nguyên nhân cụ thể. Chris và đồng đội của anh tìm thấy một điểm chung bất ngờ – tất cả những nạn nhân đều từng đến đảo Alcatraz trước khi mắc bệnh. Điều này đặt ra câu hỏi: Liệu có một sự kết hợp thông qua đảo Alcatraz và đại dịch này? Từ đó, Chris và đội ngũ của anh bắt đầu hành trình đến hòn đảo nổi tiếng này. Họ đã phát hiện ra một cơn ác mộng khủng khiếp, nơi sự sống và cái chết giao nhau. Các mối đe dọa xác sống và những bí ẩn khủng khiếp đã chờ đợi họ, đe dọa sự tồn tại của nhân loại.

TMDb: 7.9

Quốc gia:

Năm SX:

Thời lượng: 91

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
Tuấn Anh truyenngontinh TV Online Tâm An cowboy Thanh Mai phim79 Nguyễn Huy lai ly huynh Đình Soạn chat gpt Bảo Linh Quàng A Tũn Kim Thanh Quang Khải ai nassr Đình Duy barca Lê Duyên Cô Úc Thu Huệ iptv m3u8 Matean Đình Soạn radiotruyen Phi Tùng m3u8 list VOV Giao Thông babbie Ma Thổi Đèn Anh Sa fullphimzz bayern lam bao ngoc Thanh Bình iptv 2023 Viết Linh Nguyễn Thành Anh Tú Tú Quỳnh Hồng Nhung Doraemon iptv list Nguyễn Hoa TV Trực Tuyến