Thị trường hàng hóa khởi động tuần mới bằng lực mua tích cực

Số liệu từ Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) cho thấy, thị trường hàng hóa nguyên liệu thế giới đón nhận lực mua tích cực trong ngày giao dịch đầu tuần. Giá trị giao dịch tăng hơn 8,6% lên mức trên 5.500 tỷ đồng. Ngày thứ ba liên tiếp, chỉ số MXV-Index trong sắc xanh với 2.145 điểm, cao hơn 0,2% so với ngày hôm trước.

Giá vàng lên mức cao nhất trong 3 tháng

Giá vàng lên mức cao nhất trong ba tháng trong phiên giao dịch 4/3 do thị trường kỳ vọng Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) sẽ cắt giảm lãi suất vào tháng 6/2024.

Chờ tin từ Quốc hội Mỹ, chứng khoán Phố Wall đi xuống

Trong phiên giao dịch 4/3, chứng khoán Phố Wall đi xuống, khi thị trường chờ đợi các số liệu kinh tế quan trọng và động thái của ngân hàng trung ương vào cuối tuần.

Giá dầu thế giới giảm do nhu cầu yếu

Giá dầu giảm nhẹ trong phiên giao dịch 4/3 do nhu cầu yếu, mặc dù Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) và các đối tác, còn gọi là OPEC+, gia hạn cắt giảm sản lượng để hỗ trợ giá dầu.

Đầu tư công hòa dòng chảy kinh tế

Năm 2024 được xác định là năm tăng tốc, bứt phá, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025.


Sếp Đang Làm Gì Thế

Hot girl sang chảnh giữ dáng bằng loại quả thường bị bỏ đi ở Việt Nam

Hot girl sang chảnh giữ dáng bằng loại quả thường bị bỏ đi ở Việt Nam
Có cuộc sống dư dả, sang chảnh nên không khó hiểu khi Fanfan rất chú tâm tới việc ăn uống.

“Nữ thần Hollywood“ U45 vẫn đẹp phồn thực triệu người mê vì từ bỏ một thứ

“Nữ thần Hollywood“ U45 vẫn đẹp phồn thực triệu người mê vì từ bỏ một thứ
“Biểu tượng sắc đẹp Hollywood“ U45 giữ được vẻ ngoài hoàn hảo nhờ đâu?

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp
Nữ thiếu tá quen mặt trên sóng truyền hình VTV làm đẹp bằng suy nghĩ.

:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 0

Vì chậm chạp nên Osawa phải ở lại làm thêm giờ cho kịp tiến độ. May mắn thay trưởng phòng Momo Sakura của anh đã giúp anh hoàn thành công việc sớm hơn dự tính. Sau đó để cảm ơn Osawa đã mời cô ấy đi uống rượu. Mải cuộc vui, anh quên mất thời gian và làm lỡ mất chuyến tàu cuối cùng. Trưởng phòng đã mời anh ở qua đêm tại nhà cô ấy. Nhưng sếp đang làm gì thế? Cô ấy không hề mặc đồ lót khi ở nhà. Có lẽ đây là thói quen của sếp khi ở nhà chăng? Nhưng điều này lại khiến cho Osawa cảm thấy cô ấy như đang mời gọi anh vậy. Trong không gian chỉ có 2 người như vậy, anh không thể kiểm soát được ham muốn của mình nữa.

Lượt xem: 263

Thể loại: Phim Tâm Lý

TMDb: 7.9

Quốc gia:

Năm SX:

Thời lượng: 172

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
radiotruyen babbie Anh Tú Nguyễn Huy Hồng Nhung barca Quàng A Tũn Đình Duy Cô Úc Tâm An Tuấn Anh Doraemon Ma Thổi Đèn truyenngontinh Lê Duyên Quang Khải Nguyễn Thành Bảo Linh lai ly huynh Matean m3u8 list cowboy ai nassr iptv m3u8 Phi Tùng iptv list Viết Linh Nguyễn Hoa Thanh Mai Tú Quỳnh Đình Soạn VOV Giao Thông TV Online Đình Soạn Thanh Bình Anh Sa Thu Huệ phim79 lam bao ngoc bayern iptv 2023 fullphimzz TV Trực Tuyến Kim Thanh chat gpt