Đấu Phá Thương Khung OVA 3: Hẹn Ước 3 Năm – Fights Break Sphere Ova 3

Đấu Phá Thương Khung OVA 3: Hẹn Ước 3 Năm – Fights Break Sphere Ova 3

Đấu Phá Thương Khung OVA 3: Hẹn Ước 3 Năm – Fights Break Sphere Ova 3 (2021) là một trong những kiệt tác của tiểu thuyết lấy đề tài giả tưởng, “Đấu Phá Thương Khung OVA 3 – Hẹn Ước 3 Năm” chính là đoạn hay nhất của bộ phim mà bao fan mong chờ cũng đã đến lúc được công chiếu. Phim hứa hẹn sẽ mang đến những điều vô thú vị nhất “Chí khí thiếu niên, lập nên cuộc hẹn ba năm, thiếu niên tuyệt đối không phải kẻ tầm thường. Thời gian trôi qua, đỉnh núi Vân Lam tông,.. tất cả ân oán sẽ chấm dứt tại đây”.

Đấu Phá Thương Khung là tiểu thuyết lập kỷ về việc chuyển thể từ truyện tranh, hoạt hình, phim truyền hình cho đến cả trò chơi. Trong số đó, phiên bản hoạt hình là thành công nhất, dựa vào tạo hình nhân vật xuất sắc cùng những kỹ xảo tinh xảo, chất lượng cao và cốt truyện có tính sáng tạo đã làm hài lòng khán giả để trở thành một trong những bộ phim hoạt hình Trung Quốc ăn khách nhất mọi thời đại.

Tưởng chừng đã kết thúc ở phần 4 nhưng tác phẩm này một lần nữa khuấy đảo với bản đặc biệt “Đấu Phá Thương Khung OVA 3 – Hẹn Ước 3 Năm”. Ngay khi có thông tin lập tức tạo nên làn sóng xôn xao không biết cái kết của Tiêu Viêm và Nạp Lan Yên Nhiên sẽ ra sao? Dù chưa lên sóng nhưng sau khi xem trailer với tạo hình nhân vật và tối ưu hóa cảnh trong cả 4 mùa, danh tiếng của bộ phim tăng vọt.

Nhận đặt Banner, Slider, chạy quảng cáo Pre-Roll, Mid-Roll, Post-Roll. Chi tiết xin liên hệ email [email protected].

Lượt xem: 1663

Thể loại: Phim Cổ TrangPhim Hoạt Hình

Diễn viên: , ,

Nhà SX:

TV Status: 13/13

Năm SX:

Quốc gia:

Networks:

0
BoredFineGoodAmazingExcellent (No Ratings Yet)
Loading...