Hai Số Phận
:) DonateTheo dõi 0

“Hai số phận” không chỉ đơn thuần là một cuốn tiểu thuyết, đây có thể xem là “thánh kinh” cho những người đọc và suy ngẫm, những ai không dễ dãi, không chấp nhận lối mòn. “Hai số phận” làm rung động mọi trái tim quả cảm, nó có thể làm thay đổi cả cuộc đời bạn. Đọc cuốn sách này, bạn sẽ bị chi phối bởi cá tính của hai nhân vật chính, hoặc bạn là Kane, hoặc sẽ là Abel, không thể nào nhầm lẫn. và điều đó sẽ khiến bạn thấy được chính mình.

“Hai số phận” (Kane & Abel) là câu chuyện về hai người đàn ông đi tìm vinh quang. William Kane là con một triệu phú nổi tiếng trên đất Mỹ, lớn lên trong nhung lụa của thế giới thượng lưu. Wladek Koskiewicz là đứa trẻ không rõ xuất thân, được gia đình người bẫy thú nhặt về nuôi. Một người được ấn định để trở thành chủ ngân hàng khi lớn lên, người kia nhập cư vào Mỹ cùng đoàn người nghèo khổ.

Trải qua hơn sáu mươi năm với biết bao biến động, hai con người giàu hoài bão miệt mài xây dựng vận mệnh của mình . “Hai số phận” nói về nỗi khát khao cháy bỏng, những nghĩa cử, những mối thâm thù, từng bước đường phiêu lưu, hiện thực thế giới và những góc khuất… mê hoặc người đọc bằng ngôn từ cô đọng, hai mạch truyện song song được xây dựng tinh tế từ những chi tiết nhỏ nhất.

Lượt xem: 546

Thể loại: Đô ThịTruyện Audio

TV Status: 12/12

TMDb: 7.9

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
Tuấn Anh m3u8 list Minami Aizawa Viết Linh Đình Soạn Tú Quỳnh Thanh Mai Ai Sayama ai seo chat gpt Quàng A Tũn Bảo Linh Anh Tú iptv m3u8 phim79 Nguyễn Thành Nguyễn Huy ai content truyenngontinh iptv list fullphimzz Kim Thanh Matean Đình Soạn chat gpt m3u8 list iptv list VOV Giao Thông Đình Duy iptv 2024 Mayuki Ito Hồng Nhung Nguyễn Hoa iptv 2024 radiotruyen Tâm An Thu Huệ Anh Sa Ma Thổi Đèn iptv m3u8 Cô Úc Doraemon vtvgo tv Yu Shinoda Yui Hatano