Lam Diễm Đột Kích – Blue Flame Assault

Lam Diễm Đột Kích – Blue Flame Assault

Lam Diễm Đột Kích – Blue Flame Assault (2022) là bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc của Nhậm Gia Luân. Phim xoay quanh câu chuyện những người lính cứu hỏa với khí chất của một anh hùng, không ngại nguy hiểm để cứu người song song với đó là chuyện tình lãng mạn của cặp đôi trẻ.

Chuyện phim Lam Diễm Đột Kích bắt đầu từ Lý Khê Thành (Nhậm Gia Luân đóng), chàng trai từ nhỏ đã ước mơ trở thành một người lính cứu hỏa và rồi điều đó đã trở thành hiện thực và vừa gia nhập đội cứu hỏa. Được biết trước đó anh được xem là người hùng của thành phố, Lý Khê Thành tham gia đội cứu hỏa vì mục đích thành tích đạt được nhưng lại bị thực tế tàn nhẫn đánh trúng tâm lý anh.

Sau khi trải qua hàng tá các khoảnh khắc sinh tử cùng đồng đội như: Cháy nhà kho, rò rỉ hóa chất, tai nạn xe và những vụ nổ hàng loạt, Lý Khê Thành nhận ra bản thân đã trở thành một người lính cứu hỏa thực thụ. Bên cạnh đó, nam chính Lam Diễm Đột Kích cũng nhìn thấy được những tâm hồn cao cả, những sự hy sinh thầm lặng của cộng sự. Từ đó, anh quyết tâm cống hiến sức trẻ và máu thịt của mình cho sự nghiệp phòng cháy chữa cháy.

Lượt xem: 525

Thể loại: Phim Bộ

Diễn viên: , , ,

TV Status: 33/33

Thời lượng: 45 min

Năm SX:

Quốc gia:

0
BoredFineGoodAmazingExcellent (No Ratings Yet)
Loading...