Lời Nguyền Số Phận

Lời Nguyền Số Phận

Lời Nguyền Số Phận: Napa, phu nhân của Tướng Kittibodin của lực lượng không quân Thái Lan, bị sảy thai đứa con trai trong khi chồng bà đang công tác ở nước ngoài.

Cùng lúc đó, Lampao – một trong những người hầu của phu nhân Napa – lại phát hiện bản thân mình mang song thai. Để đảm bảo địa vị phu nhân tướng quân cao quý bằng một đứa con trai, Napa đã hỏi xin một trong hai đứa trẻ.
Hai đứa trẻ từ mới sinh đã được thầy bói phán là tương sinh tương khắc, sẽ tiêu diệt nhau nếu để chúng ở gần nhau. Vì vậy, Lampao đã đồng ý gửi gắm lại Sasin cho phu nhân Napa. Bà rời khỏi căn nhà, chuyển đến sống ở vùng nông thôn cùng với đứa bé còn lại tên là Ravit.

22 năm sau, định mệnh một lần nữa đưa hai người con trai lại với nhau với tư cách là hai người bạn đồng niên tại Học viện Không quân. Ravit trở thành người bạn thân thiết và cứu nguy cho Sasin nhiều phen. Tình bạn của họ thật đẹp cho tới khi nữ bác sĩ Arpaluck xuất hiện. Sasin thầm yêu Arpaluck từ lâu nhưng trái tim cô lại hướng về phía Ravit…

Ghen tuông cùng một loạt hiểu lầm đã khiến Sasin dùng sự giàu có và quyền lực của mình để đối đầu với Ravit…

Trong Lời nguyền số phận, khán giả được gặp gỡ dàn diễn viên Thái Lan trẻ tài năng, xinh đẹp. Họ diễn xuất ăn ý truyền tải cốt truyện với nhiều lớp lang của những âm mưu và bí mật, đặt giữa những biến cố khôn lường của chiến tranh.

Liên hệ quảng cáo: [email protected].