Thượng Thực – Royal Feast

Thượng Thực – Royal Feast

Thượng Thực – Royal Feast (2022) là bộ phim cổ trang Trung Quốc lấy bối cảnh đời Minh, xoay quanh thiếu nữ Diêu Tử Khâm từ khi còn là cung nữ cho đến lúc trở thành nữ quan quyền lực. Phim với sự góp mặt của hai gương mặt vàng trong làng cổ trang Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải.

Chuyện phim Thượng Thực xảy ra trong thời kỳ Vĩnh Lạc của triều đại nhà Minh, tiểu nữ Diêu Tử Khâm (Ngô Cẩn Ngôn thủ vai) vào cung và được chọn làm người hầu của Sở Thượng Thực. Nàng lớn lên trong thâm cung và kiên quyết theo đuổi các kỹ năng ẩm thực của Trung Quốc thời bấy giờ. Chốn hoàng cung sâu thẳm, nàng vẫn quyết tâm và kiên trì làm việc theo cách của mình trong khi hoàn thiện nghề thủ công của mình thì nàng bất chợt gặp được Tô Nguyệt Hoa (Hứa Khải đảm nhận), một thiên tài văn võ song toàn.

Chuyện tình Thượng Thực cũng là hoàn cảnh của chàng Tô Nguyệt Hoa phải lòng nàng cung nữ có tài nấu ăn thượng hạng. Phim còn xoay quanh những câu chuyện đầy cảm xúc, những thành tích lịch sử và cuộc sống gia đình của ba vị hoàng đế kiệt xuất của nhà Minh. Phim sẽ mang đến câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, cùng nhau theo đuổi đam mê và sản sinh ra nhiều mỹ thực tuyệt vời cho hoàng gia hơn là tập trung vào màu sắc cung đấu gay gắt.

Nhận đặt Banner, Slider, chạy quảng cáo TVC. Chi tiết xin liên hệ email [email protected].

Lượt xem: 1048

Thể loại: Phim Cổ TrangPhim Ngôn Tình

TV Status: 40/40

Năm SX:

Quốc gia:

0
BoredFineGoodAmazingExcellent (No Ratings Yet)
Loading...