Thị trường hàng hóa khởi động tuần mới bằng lực mua tích cực

Số liệu từ Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) cho thấy, thị trường hàng hóa nguyên liệu thế giới đón nhận lực mua tích cực trong ngày giao dịch đầu tuần. Giá trị giao dịch tăng hơn 8,6% lên mức trên 5.500 tỷ đồng. Ngày thứ ba liên tiếp, chỉ số MXV-Index trong sắc xanh với 2.145 điểm, cao hơn 0,2% so với ngày hôm trước.

Giá vàng lên mức cao nhất trong 3 tháng

Giá vàng lên mức cao nhất trong ba tháng trong phiên giao dịch 4/3 do thị trường kỳ vọng Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) sẽ cắt giảm lãi suất vào tháng 6/2024.

Chờ tin từ Quốc hội Mỹ, chứng khoán Phố Wall đi xuống

Trong phiên giao dịch 4/3, chứng khoán Phố Wall đi xuống, khi thị trường chờ đợi các số liệu kinh tế quan trọng và động thái của ngân hàng trung ương vào cuối tuần.

Giá dầu thế giới giảm do nhu cầu yếu

Giá dầu giảm nhẹ trong phiên giao dịch 4/3 do nhu cầu yếu, mặc dù Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) và các đối tác, còn gọi là OPEC+, gia hạn cắt giảm sản lượng để hỗ trợ giá dầu.

Đầu tư công hòa dòng chảy kinh tế

Năm 2024 được xác định là năm tăng tốc, bứt phá, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025.


Tay Đua Cự Phách – Gran Turismo

Hot girl sang chảnh giữ dáng bằng loại quả thường bị bỏ đi ở Việt Nam

Hot girl sang chảnh giữ dáng bằng loại quả thường bị bỏ đi ở Việt Nam
Có cuộc sống dư dả, sang chảnh nên không khó hiểu khi Fanfan rất chú tâm tới việc ăn uống.

“Nữ thần Hollywood“ U45 vẫn đẹp phồn thực triệu người mê vì từ bỏ một thứ

“Nữ thần Hollywood“ U45 vẫn đẹp phồn thực triệu người mê vì từ bỏ một thứ
“Biểu tượng sắc đẹp Hollywood“ U45 giữ được vẻ ngoài hoàn hảo nhờ đâu?

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp
Nữ thiếu tá quen mặt trên sóng truyền hình VTV làm đẹp bằng suy nghĩ.

:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 0

Tay Đua Cự Phách – Gran Turismo (2023) Chúng ta được chứng kiến cuộc sống của Alex, một người đam mê trò chơi đua xe điện tử Gran Turismo. Với khả năng điều khiển xe hơi tài ba và sự tinh thông về các chiến lược đua, Alex trở thành một trong những game thủ hàng đầu trong cộng đồng. Một ngày nọ, khi Alex đang chơi Gran Turismo, anh bất ngờ nhận được một lời mời đặc biệt từ một đội đua xe nổi tiếng. Họ đã nhìn ra tài năng phi thường của Alex và muốn mời anh gia nhập đội của mình. Ban đầu, Alex không tin vào cơ hội này, nhưng với lòng đam mê và ước mơ trở thành tay đua thực thụ, anh quyết định chấp nhận thử thách.

Alex bắt đầu hành trình mới của mình, từ việc tăng cường kỹ năng lái xe thực tế đến rèn luyện sức phối hợp với đồng đội. Anh gặp khó khăn và thách thức không chỉ trong việc thích nghi với môi trường đua xe thực tế, mà còn phải đối mặt với những đối thủ hàng đầu trong giới đua xe. Dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên kỳ cựu và sự hỗ trợ từ đồng đội, Alex vượt qua những rào cản và trở thành một tay đua xuất sắc. Anh chứng tỏ được tài năng của mình trong các giải đua quốc tế, khiến cho người xem trầm trồ và ngưỡng mộ.

TMDb: 7.9

Quốc gia:

Năm SX:

Thời lượng: 135

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
chat gpt Kim Thanh phim79 Nguyễn Huy Đình Soạn Cô Úc Ma Thổi Đèn m3u8 list iptv 2023 Thanh Mai fullphimzz cowboy Tú Quỳnh babbie Matean bayern iptv m3u8 TV Online radiotruyen Lê Duyên Viết Linh Bảo Linh iptv list Anh Sa Tâm An truyenngontinh VOV Giao Thông Nguyễn Thành Trái Táo lai ly huynh Đình Soạn Nguyễn Hoa Thanh Bình Anh Tú ai nassr lam bao ngoc Quang Khải Doraemon Tuấn Anh Đình Duy Quàng A Tũn Thu Huệ Hồng Nhung barca Phi Tùng