Đầu tư công hòa dòng chảy kinh tế

Năm 2024 được xác định là năm tăng tốc, bứt phá, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025.

'Vốn xanh' chờ khơi nguồn

Tài chính xanh là xu hướng trên toàn thế giới với sự tham gia của các tổ chức tài chính quốc tế, Chính phủ các nước cũng như hệ thống tài chính của từng quốc gia, khu vực. Đây được coi là kênh dẫn vốn quan trọng cho doanh nghiệp hướng tới phát triển bền vững. Tài chính xanh cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mục tiêu phát triển bền vững của Việt Nam.

Những chính sách hỗ trợ doanh nghiệp tăng xuất khẩu

Mới đầu năm ra quân nhưng xuất khẩu hàng hoá đã có nhiều tín hiệu tích cực. Là nền kinh tế có độ mở cao, Việt Nam không thể tránh khỏi ảnh hưởng biến động từ bên ngoài trước những rủi ro, thách thức còn rất lớn của kinh tế thế giới trong năm 2024.

Cảnh báo nguy cơ Canada điều tra phòng vệ thương mại dây thép nhập khẩu từ Việt Nam

Cục Phòng vệ thương mại (Bộ Công Thương) vừa đưa ra cảnh báo về nguy cơ Canada điều tra áp dụng biện pháp phòng vệ thương mại đối với mặt hàng dây thép nhập khẩu từ Việt Nam.

Giá vàng SJC vẫn ‘nóng’, nhà đầu tư cẩn trọng ra sao?

Mặc dù giá vàng SJC giảm 100.000 đồng/lượng nhưng thương hiệu này cuối giờ chiều 4/3 vẫn bán ra trên 80 triệu đồng/lượng, tăng 18 triệu đồng/lượng so với giá vàng thế giới. Trong bối cảnh giá vàng vẫn cao, nhà đầu tư cần làm gì và chính sách quản lý vàng nên sửa đổi theo hướng nào?


Thế Giới Vô Hình – The Unseen

Hot girl sang chảnh giữ dáng bằng loại quả thường bị bỏ đi ở Việt Nam

Hot girl sang chảnh giữ dáng bằng loại quả thường bị bỏ đi ở Việt Nam
Có cuộc sống dư dả, sang chảnh nên không khó hiểu khi Fanfan rất chú tâm tới việc ăn uống.

“Nữ thần Hollywood“ U45 vẫn đẹp phồn thực triệu người mê vì từ bỏ một thứ

“Nữ thần Hollywood“ U45 vẫn đẹp phồn thực triệu người mê vì từ bỏ một thứ
“Biểu tượng sắc đẹp Hollywood“ U45 giữ được vẻ ngoài hoàn hảo nhờ đâu?

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp
Nữ thiếu tá quen mặt trên sóng truyền hình VTV làm đẹp bằng suy nghĩ.

:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 0

Thế Giới Vô Hình – The Unseen (2023) là câu chuyện đầy kịch tính về một sinh viên khoa luật, người phải đối mặt với quá khứ đen tối khi một thế lực xấu xa từ ngày xưa xuất hiện. Những vụ án mạng kỳ bí và sự lừa dối đan xen đã cuốn anh vào một vũ trụ tội ác không thể ngờ tới. Trong cuộc hành trình tìm hiểu về nguồn gốc và mục tiêu của thế lực này, anh phải dấn thân vào những rủi ro nguy hiểm và mối đe dọa liên tục. Bộ phim hứa hẹn mang đến những giây phút ly kỳ và căng thẳng, với những bí ẩn đen tối luôn đè nặng lên vai của nhân vật chính. Nếu bạn là người yêu thích thể loại phim tội ác và kịch tính, là một lựa chọn tuyệt vời để theo dõi cuộc chiến của sinh viên khoa luật trước sự ám ảnh từ quá khứ.

The Unseen

TMDb: 7.9

Quốc gia:

Năm SX:

Thời lượng: 100

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
Tâm An iptv list Viết Linh TV Trực Tuyến Doraemon Phi Tùng Nguyễn Hoa Anh Tú Thu Huệ chat gpt radiotruyen Đình Soạn lai ly huynh Nguyễn Huy Quàng A Tũn Đình Soạn cowboy Ma Thổi Đèn iptv m3u8 Tú Quỳnh phim79 Anh Sa ai nassr Matean Đình Duy iptv 2023 Cô Úc fullphimzz babbie Quang Khải VOV Giao Thông Thanh Mai bayern Lê Duyên Kim Thanh Nguyễn Thành truyenngontinh Tuấn Anh m3u8 list lam bao ngoc Thanh Bình Hồng Nhung barca Bảo Linh TV Online