Dệt may Việt Nam vượt khó để phát triển bền vững - Bài 1: Chủ động linh hoạt thích ứng

Dệt may là ngành công nghiệp xuất khẩu hàng đầu của Việt Nam. Tuy nhiên, năm 2023, kinh tế thế giới suy thoái đã khiến ngành dệt may xuất khẩu không đạt được mục tiêu đề ra như kỳ vọng.

Dệt may Việt Nam vượt khó để phát triển bền vững - Bài cuối: Đồng bộ các giải pháp

Trái đất đang ngày càng nóng lên do các hoạt động của con người gây ra, đe dọa lại chính sự tồn vong của loài người. Nhận thức được điều này, xu hướng tiêu dùng và sản xuất đang dần dịch chuyển theo hướng phát triển bền vững và đang dần được luật hóa, đòi hỏi các doanh nghiệp; trong đó có các doanh nghiệp dệt may Việt Nam phải chuyển đổi nếu muốn tiếp tục tồn tại và phát triển.

Tăng sức cạnh tranh cho nông sản - Bài cuối: Xây dựng thương hiệu cho nông sản đặc sản

Hiện nay, việc xây dựng thương hiệu và chỉ dẫn địa lý cho nông sản xuất khẩu là một trong những bước đi khẳng định tên tuổi của nông sản tại một địa phương để người tiêu dùng biết đến.

Tăng sức cạnh tranh cho nông sản - Bài 1: Chất từ vườn cây, trang trại

Phát triển nông nghiệp theo hướng chất lượng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng và môi trường sống là xu thế hiện nay của nhiều nền nông nghiệp trên thế giới.

Khai mạc Festival Tôm Cà Mau

Tối 10/12, sự kiện “Festival Tôm Cà Mau - Tự hào thương hiệu Việt” đã chính thức khai mạc tại Quảng trường Phan Ngọc Hiển (Tp. Cà Mau, tỉnh Cà Mau).

Giới thiệu sản phẩm OCOP và tiềm năng ngành tôm Cà Mau

Chiều 10/12, UBND tỉnh Cà Mau tổ chức Phiên xúc tiến thương mại năm 2023 nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm tôm và các sản phẩm đặc sản, đặc trưng, sản phẩm OCOP Cà Mau; giới thiệu tiềm năng phát triển ngành tôm Cà Mau.


Trăm Năm Hạnh Phúc! – Long Live Love!

DJ nóng bỏng nhất Hàn Quốc trở lại khiến fan “náo loạn“

DJ nóng bỏng nhất Hàn Quốc trở lại khiến fan “náo loạn“
Bẵng đi một thời gian dài, Won Mi Ryeong không cập nhật cũng như không tương tác với fan trên mạng xã hội.

Hình xăm ở vị trí gợi cảm của mỹ nhân Việt: “Nữ thần màn ảnh“ Lan Ngọc quyến rũ nhất

Hình xăm ở vị trí gợi cảm của mỹ nhân Việt: “Nữ thần màn ảnh“ Lan Ngọc quyến rũ nhất
Nhiều sao Việt sở hữu các hình xăm ở những vị trí nhạy cảm và nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Huỳnh Hồng Loan tiết lộ bí quyết dáng đẹp tự tin diện áo tắm, không cần “bóp“ hình

Huỳnh Hồng Loan tiết lộ bí quyết dáng đẹp tự tin diện áo tắm, không cần “bóp“ hình
Thời gian qua, cô chia sẻ nhiều hình ảnh diện áo tắm khoe dáng thu hút cùng nhan sắc ngọt ngào.

VTVVTVCVTCHTVHTVCVOHVOVFTVK+ZMPKIDSSCTVTTBDTHVLTHDPCCTVRAOTVO :) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 1

Trăm Năm Hạnh Phúc! – Long Live Love! (2023) kể về chuyện tình giữa Sati và Meta luôn tràn đầy sóng gió, và dường như chỉ một giọt nước… mắt nữa là ly sẽ tràn đầy. Tuy nhiên, một sự cố không may khiến Sati “mất điều kiện” Meta sau một cú “hôn đất” nhẹ nhàng, khiến Meta mất đi một phần ký ức về quá khứ “xấu xa” của mình. Sati, bất quần quyết muốn giải thích cho hiện tại bất ổn của mình, đã “mời” vợ cũ và con gái Namo tham gia vào cuộc vui, bằng cách sử dụng những tấm hình được chụp bằng “chiếc máy ảnh xuyên không” mà Sati tình cờ tìm thấy. Từ đó, gia đình ba người đã tạo ra những tình huống bất ngờ, mơ hồ và đôi khi rất khó hiểu. Cuộc hành trình này không chỉ đưa triều đại quá khứ vào cuộc sống hiện tại, mà còn mang đến những biến cố bất ngờ và tạo nên những khuynh hướng trái ngược. Sự giao thoa của những kỷ niệm đẫm mờ và sự thật hiện tại đã tạo nên một câu chuyện kỳ lạ và không thể đoán trước.

ลอง ลีฟ เลิฟว์

TMDb: 7.9

Quốc gia:

Năm SX:

Thời lượng: 135

0
BoredFineGoodAmazingExcellent