Loading...

Trấn Ma Tư: Linh Nguyên Bí Thuật
Loading...
:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 1

Trấn Ma Tư: Linh Nguyên Bí Thuật – Demon Sealer Bureau (2022) là một bộ phim hành động viễn tưởng Trung Quốc do Huo Sui Qiang đạo diễn. Một trăm năm trước, Ngọc Tu tiên sư phong ấn quái thú tám châu, và mộc thần Tây Nam biến thành gỗ khô (biến thành linh nguyên). Vào năm thứ 40 của triều đại nhà Triệu, Cố Niệm Đồng của Tà giáo, muốn phá vỡ phong ấn của tiên sư, tinh luyện mộc thần và biến nó thành mộc yêu, đầu độc chúng sinh. Vì vậy, tiên hoàng đã đặc biệt sắc lệnh cho Đường Lăng Phong và một số người khác của Ẩn giám Trấn ma tư, chỉ huy quân đội tiến về phía Tây Nam để bình định yêu tà. Để chinh phục mộc yêu cần quái thú do Công Thâu gia tạo ra. Cách để điều khiển con quái thú là “linh nguyên mật thuật” được ghi lại trong “Lỗ Ban Toàn Thư”.

Điều này cũng liên quan đến mối thù 10 năm trước của Đường gia với Công Thâu gia, Trấn ma tư. Mười năm trước Công Thâu gia vì để có được “Lỗ Ban Toàn Thư” đã tàn sát cả nhà họ Đường, chỉ có Đường Lăng Phong 8 tuổi may mắn thoát chết được thống lĩnh Trấn ma tư Trương Khiệm đưa về Trấn ma tư nuôi dưỡng. Đường Lăng Phong kết giao với Lục Ấn và Lục Đồng, ba người thân thiết như huynh muội một nhà, đồng thời thông qua sát hạch nghiêm ngặt trở thành thành viên của Ẩn giám. Cùng với thân thế của Đường Lăng Phong dần dần được tiết lộ thì mối quan hệ của Lăng Phong và Lục Ấn, Lục Đồng cũng dần thay đổi. Ba người cũng dần dần bị rơi vào âm mưu của Công Thâu gia.

Loading...

Lượt xem: 1072

Thể loại: Phim Hành ĐộngPhim Viễn Tưởng

Diễn viên: ,

TMDb: 7.9

Quốc gia:

Năm SX:

Thời lượng: 99

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
Mayuki Ito truyenngontinh Doraemon Phi Tùng Nguyễn Hoa Yui Hatano vtvgo tv Tâm An chat gpt fullphimzz iptv m3u8 Đình Soạn Anh Tú Lê Duyên m3u8 list Kim Thanh Yu Shinoda ai seo iptv 2024 Tuấn Anh Anh Sa Thanh Mai ai content Bảo Linh chat gpt VOV Giao Thông radiotruyen Viết Linh Matean Thu Huệ Quàng A Tũn Ma Thổi Đèn Cô Úc iptv list Đình Soạn iptv 2024 m3u8 list iptv list Hồng Nhung Tú Quỳnh Nguyễn Huy Đình Duy Nguyễn Thành iptv m3u8 phim79