Gỡ khó cho hoạt động xúc tiến xuất khẩu qua biên giới

Chiều 12/4, tại Lào Cai, Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị giao ban xúc tiến thương mại với hệ thống thương vụ Việt Nam tại nước ngoài tháng 3/2024 với chủ đề “Xúc tiến thương mại thúc đẩy thương mại biên giới”.

‘Xanh hóa’ thương mại điện tử để phát triển kinh tế bền vững

Thương mại điện tử (TMĐT) đang phát triển nhanh chóng với mức tăng trường trung bình 25% mỗi năm tiến tới 2025, điều này đã đặt ra nhiều thách thức đối với môi trường, đặc biệt là loại hình bán lẻ trực tuyến. Chính vì vậy, cần có giải pháp đẩy mạnh, tối ưu hóa hoạt động logistics, kinh tế tuần hoàn, chiến lược phát triển bưu chính xanh, góp phần phát triển thương mại điện tử bền vững.

Nông dân trồng điều sẽ có thêm nguồn lợi lớn từ tín chỉ carbon

Hiện Việt Nam có khoảng 320 nghìn hecta trồng điều, với tiềm năng khổng lồ từ tín chỉ carbon sẽ giúp nông dân trồng điều có thêm nguồn lợi lớn.

Tạo động lực tăng trưởng cho doanh nghiệp từ thể chế 

Tại Diễn đàn Doanh nghiệp 2024 “Khơi thông động lực tăng trưởng mới” do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức chiều 12/4, những động lực của tăng trưởng kinh tế Việt Nam đã được các chuyên gia kinh tế phân tích, mổ xẻ một cách sâu sắc.


VTV – Đài Truyền hình Việt Nam

Con gái “biểu tượng gợi cảm gốc Việt“ có body phồn thực nhờ chăm “ngồi xổm“

Con gái “biểu tượng gợi cảm gốc Việt“ có body phồn thực nhờ chăm “ngồi xổm“
Ái nữ Chung Lệ Đề sở hữu vóc dáng cuốn hút nhờ chế độ ăn uống, tập luyện phù hợp.

:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 63

VTV – Đài Truyền hình Việt Nam (tiếng Anh: Vietnam Television, viết tắt VTV) là đài truyền hình quốc gia thuộc sở hữu của Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đài chịu sự quản lý của Bộ Thông tin và Truyền thông, có nhiệm vụ “tuyên truyền đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và Quốc hội, góp phần giáo dục, nâng cao dân trí, phục vụ đời sống tinh thần của nhân dân”. Tuy không phải là đài truyền hình đầu tiên của Việt Nam, nhưng đây được coi là đài truyền hình lớn và uy tín nhất của Việt Nam. Truyền hình quảng bá và hệ thống kênh truyền hình cáp được phủ sóng toàn quốc, phát sóng chủ yếu các chương trình tin tức, phim tài liệu, khoa học, giáo dục xã hội, hài kịch, thể thao, giải trí và chính kịch. Năm 1987, Đài Truyền hình Trung ương đổi tên thành Đài Truyền hình Việt Nam. Năm 1990, đài bắt đầu phát sóng kênh truyền hình thứ hai, từ đây kênh được chia thành VTV1 và VTV2. Ngày 4 tháng 2 năm 1991, kênh VTV1 bắt đầu được phát sóng trên vệ tinh Stationar 13 với thời lượng 5 giờ mỗi ngày để các đài địa phương thu phát lại trên phạm vi toàn quốc. Kênh VTV3 được thành lập năm 1994, đến năm 1996 thì được phát triển và đầu tư sản xuất nội dung, trở thành kênh truyền hình văn hoá – thể thao – giải trí; năm 1998 kênh được tách sóng thành một kênh riêng, và được phủ sóng vệ tinh đến các địa phương trên toàn quốc. Các kênh VTV4, VTV5 (cùng các kênh khu vực), VTV6, VTV7, VTV8, VTV9, VTV Cần Thơ bắt đầu lên sóng lần lượt trong các năm sau đó. VTV3 là kênh đầu tiên được phát sóng theo chuẩn HD từ năm 2013, các kênh còn lại cũng lần lượt được nâng chuẩn phát sóng vào những năm tiếp theo.[5] Từ năm 2016 đến nay, các kênh đều được phát sóng dưới hai tín hiệu SD và HD song song. Từ ngày 1 đến 7 tháng 1 năm 2020, Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện đồng bộ biểu trưng luồng kênh SD và HD cho tất cả các kênh (ngoại trừ kênh VTV5 Tây Nam Bộ và VTV5 Tây Nguyên). Đến ngày 8 tháng 1 năm 2020, các kênh từ VTV1 đến VTV7 và VTV9 từ 10 tháng 1 cùng năm (trừ VTV8) đã trở lại phát song song 2 tín hiệu SD và HD với biểu trưng riêng biệt, trước khi chính thức thực hiện đồng bộ hai luồng kênh một lần nữa vào ngày 1 tháng 11 năm 2022.

VTV – Đài Truyền hình Việt Nam

Lượt xem: 25489

Thể loại: Chương Trình Truyền Hình

TMDb: 7.9

Thời lượng: 16

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
Quàng A Tũn chat gpt Anh Sa bayern Phi Tùng Đình Soạn vtvgo tv Cô Úc babbie Doraemon fullphimzz ai nassr Đình Duy Hồng Nhung Tâm An Thu Huệ Mayuki Ito Lê Duyên Tú Quỳnh Thanh Bình Ma Thổi Đèn iptv 2023 Nguyễn Thành lam bao ngoc VOV Giao Thông Thanh Mai Đình Soạn phim79 truyenngontinh Kim Thanh cowboy Anh Tú Yu Shinoda lai ly huynh Matean barca Nguyễn Huy iptv list Bảo Linh radiotruyen iptv m3u8 Viết Linh Nguyễn Hoa Tuấn Anh m3u8 list