Động lực mới cho quan hệ thương mại Việt Nam - Australia

Sau hơn nửa thế kỷ thiết lập quan hệ ngoại giao, Việt Nam và Australia đã đạt được sự hợp tác ngày càng toàn diện trên tất cả các lĩnh vực.

Bảo vệ vùng chuyên canh cây ăn quả đặc sản trước hạn mặn

Ngay từ đầu mùa khô 2023 – 2024, các cấp, các ngành địa phương tổ chức tập huấn, tuyên truyền rộng rãi đến hộ dân những biện pháp chăm sóc cây trồng phù hợp trong mùa khô hạn. Cùng đó, áp dụng các biện pháp tưới tiết kiệm nước, ứng dụng công nghệ cao trong thâm canh cây trồng...

Giá dầu thế giới tăng nhờ lực đẩy từ OPEC+

Giá dầu thế giới tăng trong phiên sáng 4/3, sau khi Tổ chức các Nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) và các nước đồng minh, hay còn gọi là OPEC+, đã nhất trí kéo dài mức giảm sản lượng 2,2 triệu thùng/ngày sang quý II, như dự đoán của thị trường.

Đồng Bitcoin bứt phá vượt ngưỡng 64.000 USD, tiến sát kỷ lục

Ngày 4/3, Bitcoin đã vượt ngưỡng 64.000 USD, chạm mức đỉnh trong 2 năm qua và đưa đồng tiền điện tử này gần với mức giá kỷ lục.

Giá vàng tại châu Á giao dịch gần mức cao nhất trong hai tháng

Trong phiên sáng 4/3 tại châu Á, giá vàng duy trì gần mức cao nhất trong hai tháng, sau khi số liệu kinh tế của Mỹ trong tuần trước làm tăng khả năng Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) hạ lãi suất vào tháng 6/2024, từ đó kéo đồng USD và lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ xuống.


Vụ Bắt Cóc Kinh Hoàng

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp
Nữ thiếu tá quen mặt trên sóng truyền hình VTV làm đẹp bằng suy nghĩ.

Chân dài xứ tỷ dân làm đẹp bằng món ăn thượng lưu

Chân dài xứ tỷ dân làm đẹp bằng món ăn thượng lưu
Là người mẫu chuyên làm việc với các nhãn hàng cao cấp nên tôn chỉ hàng đầu của Ruby Lon Gu là giữ dáng.

2 loại sữa chàng uống nhiều vừa giảm bụng bia vừa tốt cho sức khỏe

2 loại sữa chàng uống nhiều vừa giảm bụng bia vừa tốt cho sức khỏe
2 loại sữa này rất phù hợp với người mê sữa nhưng muốn giảm cân.

:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 0

Bộ phim kể về một miền quê tưởng chừng như yên bình, nhưng sự thật lại không phải như vậy. Ở đây vừa xảy ra một vụ bắt cóc kinh hoàng. Hung thủ là một nhóm tội phạm có tiền án cướp của hiếp dâm. Chúng nhắm đến nạn nhân là những gia đình hạnh phúc. Thủ đoạn của chúng rất tàn nhẫn, bắt trói người chồng và hiếp dâm người vợ ngay trước mặt anh ta. Chúng thay phiên nhau hiếp dâm người vợ cho đến khi cô vợ trở thành một người chỉ ham muốn tình dục. Và nạn nhân lần này của chúng là gia đình của Hikaru Konno, một gia đình được giới báo chí về tận nơi để phỏng vấn về bí quyết giữ lửa hôn nhân.

Lượt xem: 3272

Thể loại: Phim Tâm Lý

TMDb: 7.9

Quốc gia:

Năm SX:

Thời lượng: 112

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
barca Kim Thanh Thanh Bình Hồng Nhung Nguyễn Hoa ai nassr iptv 2023 cowboy Matean Phi Tùng lai ly huynh Nguyễn Huy TV Trực Tuyến Ma Thổi Đèn Đình Duy m3u8 list lam bao ngoc chat gpt Tú Quỳnh bayern Đình Soạn Quàng A Tũn babbie Cô Úc fullphimzz Viết Linh Thanh Mai truyenngontinh Lê Duyên Đình Soạn Quang Khải Nguyễn Thành iptv m3u8 radiotruyen phim79 VOV Giao Thông Anh Tú Thu Huệ Tâm An Tuấn Anh TV Online Doraemon Bảo Linh iptv list Anh Sa