'Vốn xanh' chờ khơi nguồn

Tài chính xanh là xu hướng trên toàn thế giới với sự tham gia của các tổ chức tài chính quốc tế, Chính phủ các nước cũng như hệ thống tài chính của từng quốc gia, khu vực. Đây được coi là kênh dẫn vốn quan trọng cho doanh nghiệp hướng tới phát triển bền vững. Tài chính xanh cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mục tiêu phát triển bền vững của Việt Nam.

Những chính sách hỗ trợ doanh nghiệp tăng xuất khẩu

Mới đầu năm ra quân nhưng xuất khẩu hàng hoá đã có nhiều tín hiệu tích cực. Là nền kinh tế có độ mở cao, Việt Nam không thể tránh khỏi ảnh hưởng biến động từ bên ngoài trước những rủi ro, thách thức còn rất lớn của kinh tế thế giới trong năm 2024.

Cảnh báo nguy cơ Canada điều tra phòng vệ thương mại dây thép nhập khẩu từ Việt Nam

Cục Phòng vệ thương mại (Bộ Công Thương) vừa đưa ra cảnh báo về nguy cơ Canada điều tra áp dụng biện pháp phòng vệ thương mại đối với mặt hàng dây thép nhập khẩu từ Việt Nam.

Giá vàng SJC vẫn ‘nóng’, nhà đầu tư cẩn trọng ra sao?

Mặc dù giá vàng SJC giảm 100.000 đồng/lượng nhưng thương hiệu này cuối giờ chiều 4/3 vẫn bán ra trên 80 triệu đồng/lượng, tăng 18 triệu đồng/lượng so với giá vàng thế giới. Trong bối cảnh giá vàng vẫn cao, nhà đầu tư cần làm gì và chính sách quản lý vàng nên sửa đổi theo hướng nào?

Đề xuất thêm đường tiếp cận nhà ga Văn Thánh thuộc metro Bến Thành - Suối Tiên

Ban Quản lý đường sắt đô thị TP Hồ Chí Minh vừa có văn bản gửi Sở Giao thông vận tải Thành phố đề xuất bổ sung tuyến đường khoảng 150m tiếp cận nhà ga Văn Thánh (quận Bình Thạnh) thuộc gói thầu số 2, dự án tuyến metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) để đảm bảo công tác cứu hộ cứu nạn và tiếp cận nhà ga.


Xương Cùng Vindictae – Sacrum Vindictae

Hot girl sang chảnh giữ dáng bằng loại quả thường bị bỏ đi ở Việt Nam

Hot girl sang chảnh giữ dáng bằng loại quả thường bị bỏ đi ở Việt Nam
Có cuộc sống dư dả, sang chảnh nên không khó hiểu khi Fanfan rất chú tâm tới việc ăn uống.

“Nữ thần Hollywood“ U45 vẫn đẹp phồn thực triệu người mê vì từ bỏ một thứ

“Nữ thần Hollywood“ U45 vẫn đẹp phồn thực triệu người mê vì từ bỏ một thứ
“Biểu tượng sắc đẹp Hollywood“ U45 giữ được vẻ ngoài hoàn hảo nhờ đâu?

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp
Nữ thiếu tá quen mặt trên sóng truyền hình VTV làm đẹp bằng suy nghĩ.

:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 0

Xương Cùng Vindictae – Sacrum Vindictae (2023) kể về cuộc hành trình đầy kịch tính của Nathaniel Nucci, người quyết định rời khỏi quân đội khi vợ anh mang thai, với mong muốn bắt đầu một cuộc sống “bình thường”. Mọi thứ thật tốt đẹp trong 13 năm cho đến khi vợ và con gái anh trở thành nạn nhân trong một vụ ám sát của Mafia. Bị cuồng loạn bởi sự tức giận, Nathaniel xâm nhập vào tổ chức Mafia chịu trách nhiệm về cái chết của gia đình mình. Anh trở thành một sát thủ chuyên nghiệp cho ông trùm của một gia đình Mafia lớn tại Philadelphia, đồng thời che giấu danh tính thật của mình. Cuộc hành trình này đưa Nathaniel vào thế giới ngầm đen tối của tội phạm, nơi anh phải đối mặt với sự nguy hiểm, sự phản bội và các quyết định đầy khó khăn. Hứa hẹn mang lại cho khán giả những phút giây đầy căng thẳng và kịch tính, với diễn xuất xuất sắc và câu chuyện đầy bí ẩn. Cuộc trả thù của Nathaniel và sự cống hiến của anh để bảo vệ bí mật của mình sẽ khiến bạn trải qua một hành trình cam go và đầy hi sinh.

Sacrum Vindictae

TMDb: 7.9

Quốc gia:

Năm SX:

Thời lượng: 97

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
Đình Soạn Nguyễn Thành iptv m3u8 VOV Giao Thông radiotruyen chat gpt ai nassr fullphimzz Đình Duy Nguyễn Huy babbie lam bao ngoc Tâm An Viết Linh iptv 2023 Bảo Linh Hồng Nhung m3u8 list Doraemon bayern phim79 Nguyễn Hoa Ma Thổi Đèn TV Online barca iptv list Matean Cô Úc Thanh Mai Anh Tú Quàng A Tũn Anh Sa Lê Duyên Thanh Bình Tuấn Anh Đình Soạn Thu Huệ Tú Quỳnh Kim Thanh lai ly huynh truyenngontinh cowboy Quang Khải Phi Tùng TV Trực Tuyến