Cú pháp tìm kiếm trên Google: tên phim + phim79.com | 1531


47 Lãng Nhân – 47 Ronin

47 Lãng Nhân – 47 Ronin

Favorite
0
BoredFineGoodAmazingExcellent
Loading...
Liên hệ quảng cáo: [email protected].

47 Lãng Nhân – 47 Ronin (2013): Truyền thuyết kể về nhóm đạo sĩ vào đầu những năm của thế kỷ 18 mất đi chủ tướng Asano. Vị chủ tướng này bị ép phải thực hiện nghi thức mổ bụng do bị buộc tội tấn công viên quan chức Kira, do trước đó bị ông này sỉ nhục. 47 lãng nhân vẫn luôn kiên trì tìm kế hoạch để báo thù cho chủ tướng trong nhiều năm. Hollywood đã quyết định đưa câu chuyện này lên màn ảnh rộng với những yếu tố mới mẻ như siêu nhiên, ác quỷ.

47 Lãng Nhân kể về cuộc phiêu lưu đầy sóng gió của 47 võ sĩ samurai không được thừa nhận (ronin). Sau khi vị chủ tướng, sư phụ của họ bị hại chết, nhóm võ sĩ này lên kế hoạch trả thù cho ông. Họ rời bỏ quê hương, lên đường báo thù cùng sự giúp đỡ của Kai (Keanu Reeves), một võ sĩ mang hai dòng máu Nhật – Anh. Những ronin này phải đối mặt với thế lực hắc ám, ma quỷ và phù thủy đầy quyền năng luôn tìm cách hãm hại và tiêu diệt họ.

Bộ phim là tác phẩm hành động theo phong cách Hollywood nhưng pha trộn với nền văn hóa Samurai của Nhật Bản để tạo những nét riêng. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của tài tử Keanu Reeves. Các diễn viên khác gồm Rinko Kikuchi, Hiroyuki Sanada, Tadanobu Asano,..Phim lấy bối cảnh nước Nhật vào thế kỷ 18 khi sự tranh giành địa vị giữa các lãnh chúa được đẩy lên cao trào.

Điểm nhấn của tác phẩm là những màn chiến đấu tay đôi đặc trưng của võ sĩ đạo Nhật Bản với những thanh kiếm Nhật katana. Phim dựa trên câu chuyện truyền thuyết và có thêm các yếu tố siêu nhiên, ma quỷ với những kỹ xảo chi tiết với những quái vật khổng lồ, yêu ma. Khung cảnh phim cũng cực kỳ hoành tráng với dàn diễn viên quần chúng đôi đảo và khung cảnh hùng vĩ của núi rừng.