Cú pháp tìm kiếm trên Google: tên phim + phim79.com | 1467


Bản Tin Chết – The Anchor

Bản Tin Chết – The Anchor

Favorite
0
BoredFineGoodAmazingExcellent
Loading...
Liên hệ quảng cáo: [email protected].

Bản Tin Chết – The Anchor (2022) là bộ phim thuộc thể loại hình sự của Hàn Quốc. Tác phẩm do Jung Yi Yeon chịu trách nhiệm chỉ đạo với sự tham gia của các diễn viên như Chun Woo Hee, Lee Hye Yeong, Shin Ha Kyun.

Bản Tin Chết kể về câu chuyện xoay quanh Se-ra (Chun Woo-hee) – biên tập viên nổi tiếng của đài truyền hình quốc gia YBC. 5 phút trước khi phát buổi phát sóng trực tiếp quan trọng diễn ra, Se-ra nhận được một cuộc điện thoại kỳ lạ từ một cô gái trẻ tên Mi-so, cô ấy cầu cứu Se-ra vì có một người đàn ông lạ đột nhập vào nhà và đã giết chết con của cô ấy, tiếp theo sẽ đến lượt Mi-so. Mi-so hi vọng nếu cô ấy chết thật thì Se-ra sẽ chính là người đưa tin về tin tức liên quan dến cái chết của cô. Lúc đầu, Se-ra cho rằng nó là một trò chọc ghẹo nên không quan tâm, tuy nhiên sau khi nhận được lời tư vấn từ mẹ, cô quyết định đến nhà Mi-so để xác nhận. Tại đây, cô phát hiện ra xác chết của Mi-so cùng đứa con gái nhỏ của mình đã chết. Những hiện tượng tâm linh rùng rợn bắt đầu xảy ra quanh Se-ra, cô bị ám ảnh bởi Mi-so và luôn nhìn thấy cô gái này ở khắp mọi nơi. Thế nhưng, chiều sâu của phim chỉ thực sự bắt đầu khi có sự xuất hiện của bác sĩ tâm lý, nhà thôi miên In-ho xuất hiện. Những bí mật dần dần được lật mở, liệu những gì mà Se-ra gặp phải có thực sự đến từ hồn ma của Mi-so quấy phá? Ai mới là kẻ sát nhân? Ai mới là kẻ tâm thần?

Nhìn chung, Bản Tin Chết là một bộ phim có tình tiết khá hay và thú vị, không dễ đoán, tạo được cảm giác bất ngờ cho người xem ở nửa sau tác phẩm. Motif phim khá mới lạ và ý nghĩa ẩn chứa sau phim khá hay, thông điệp cụ thể, có cái để người xem đúc kết và nghiền ngẫm. Về phần nhìn, bộ phim đan xen nhiều yếu tố mang tính chất hù dọa, kinh dị song trải dài hầu hết cả bộ phim, được đan cài khá tinh ý tạo nên hiệu ứng “giật mình” khá tốt với khán giả.

Thời lượng: 111

Năm SX:

Quốc gia: