Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: tên phim + phim79.com


Câu Chuyện Về Benedetta – Benedetta

Câu Chuyện Về Benedetta – Benedetta

Favorite
0
BoredFineGoodAmazingExcellent
Loading...
Liên hệ quảng cáo: [email protected].

Câu Chuyện Về Benedetta – Benedetta (2021): Benedetta lấy cảm hứng từ Immodest Acts của nhà sử học Judith C. Brown, cuốn sách đã đề cập đến những góc khuất của lịch sử về câu chuyện đầy uẩn khúc của những con người đã thực sự tồn tại. Phim mang đến một chuỗi các câu chuyện nhạy cảm như tôn giáo, tình dục, đồng giới trong tu viện và kết phim còn có một cảm hứng đương thời là dịch bệnh. Bộ phim đã được khởi quay khá lâu nhưng trì hoãn chiếu tại liên hoan phim Cannes vì dịch bệnh. Bộ phim cũng giống như những các tác phẩm khác của Verhoeven, với đặc trưng về tính hoang dã, sôi nổi, khiêu khích và chân thực.

Mấu chốt của những vụ việc xảy ra ở tu viện đến từ sơ Benedetta (Virginie Efira), một người đầy bí hiểm và trái ngược giữa vẻ bên ngoài và thâm tâm của cô. Đây là một bộ phim đầy tính nhục dục với nhiều cảnh nóng táo bạo của cả hai diễn viên chính.

Có vẻ đạo diễn đã sống ở vương quốc hoang vắng này một thời gian dài và biết cách pha trộn giữa sự nghiêm túc và khiêu khích, sự hài hước và tự giác. Phim còn xuất hiện cả món đồ chơi người lớn, toàn bộ khán giả ở Cannes đã bật cười phải chăng vì sự táo bạo của Verhoeven?