Tìm kiếm theo cú pháp "tên phim + phim79.com" để ủng hộ trang.


Cuộc Đối Đầu – Clean

Cuộc Đối Đầu – Clean

Liên hệ quảng cáo: [email protected].
HD ServerHD 1080p

Cuộc Đối Đầu – Clean (2022) là bộ phim thuộc thể loại hành động, chính kịch, tội phạm của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Paul Solet chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Adrien Brody, Glenn Fleshler và Richie Merritt.

Bộ phim kể về một công nhân vệ sinh tên là Clean (Adrien Brody), người làm việc vào đêm khuya trong thời tiết lạnh giá, thu gom rác thải của thành phố. Anh ta về nhà, nấu bữa ăn tối và mang cho cô bé Dianda (Chandler DuPont), hiện đang sống với bà của cô, Ethel (Michelle Wilson).

Clean tham dự các cuộc họp vì quá khứ phụ thuộc vào bản chất và làm những việc có ích như sơn các tòa nhà cũ đổ nát hay sửa chữa các đồ cũ hư hỏng, để chuộc lại lỗi lầm khi xưa. Thật không may, anh ta phát hiện ra mình đang vượt qua con đường cùng Michael (Glenn Fleshler), một tên tội phạm nguy hiểm và buôn ma túy.

Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi Dianda đi dự tiệc cùng con trai của Michael, Mikey (Richie Merritt); anh ta và bạn bè của mình đánh thuốc mê cô và cố gắng lạm dụng cô. Nhưng Clean xuất hiện và xử lý bọn họ bằng những kỹ năng chiến đấu đã lâu không dùng tới. Mikey bị thương nặng và Michael quyết trả thù. Clean nhận ra mình phải bảo vệ Dianda và Ethel và việc trốn chạy không phải là giải pháp tốt.

Thời lượng: 93

Năm SX:

TMDb: 7.9

Quốc gia:

0
BoredFineGoodAmazingExcellent