Tìm kiếm theo cú pháp "tên phim + phim79.com" để ủng hộ trang.


Đặc Vụ Xuyên Quốc Gia – Confidential Assignment 2: International

Đặc Vụ Xuyên Quốc Gia – Confidential Assignment 2: International

Liên hệ quảng cáo: [email protected].
HD ServerHD 1080p

Đặc Vụ Xuyên Quốc Gia – Confidential Assignment 2: International là một bộ phim hài hành động của Hàn Quốc do Lee Suk-hoon làm đạo diễn. Nó đóng vai trò là phần tiếp theo của bộ phim Nhiệm vụ bí mật năm 2017. Phim có sự tham gia của Hyun Bin, Yoo Hae-jin, Im Yoon-ah, Daniel Henney và Jin Seon-kyu.

Câu chuyện phim ghi lại hành trình đặc vụ Triều Tiên Lim Cheol-ryung (Hyun Bin) quay trở lại Hàn Quốc để đánh sập một tổ chức tội phạm quốc tế tàn bạo, bí mật. Cùng lúc đó tại Hàn Quốc, Kang Jin-tae (Yoo Hai Jin) ở Đơn vị Tội phạm mạng đang khao khát trở lại đơn vị cũ thì được trao cho một nhiệm vụ đặc biệt với Cheol-ryung. Min-young (Lim Yoon A) cũng có cơ hội tiếp tục câu chuyện tình yêu “phát cuồng” dành cho Cheol-ryung.

Jin-tae và Cheol-ryung cùng nhau làm việc dù vẫn còn nhiều nghi ngờ về động cơ của đối phương. Ngay khi bộ đôi chuẩn bị đột kích nơi ẩn náu của Jang Myung-jun (Jin Sun Kyu), thủ lĩnh của tổ chức tội phạm, thì đặc vụ FBI Jack (Daniel Henney) xông vào. Nhân tố mới này đã biến cuộc điều tra thành một cuộc điều tra quốc tế giữa 3 quốc gia, hứa hẹn nhiều tình tiết kịch tính và đầy bất ngờ.

Lượt xem: 48

Thể loại: Phim HàiPhim Hành Động

Diễn viên: ,

Thời lượng: 129

Năm SX:

TMDb: 7.9

Quốc gia:

0
BoredFineGoodAmazingExcellent