Cú pháp tìm kiếm trên Google: tên phim + phim79.com | 1330


Đầu Rắn – Snakehead

Đầu Rắn – Snakehead

Favorite
0
BoredFineGoodAmazingExcellent
Loading...
Liên hệ quảng cáo: [email protected].

Đầu Rắn – Snakehead (2021): Shuya Chang là chị của Tse, hiện đang làm công việc phục vụ để kiếm sống với hy vọng có thể đoàn tụ với con gái ở New York. Những cái nhìn thoáng qua, hồi tưởng cho thấy Tse có lịch sử rắc rối của riêng mình, cùng với một ý tưởng mơ hồ về điều gì đó đã dẫn đến sự chia ly và con gái cô được những người bảo vệ của khu phố Tàu nhận nuôi.

Rõ ràng rằng cô ấy đang quan tâm đến việc theo đuổi giấc mơ Mỹ và việc làm gái chẳng qua là bất đắc dĩ. Cô ấy nói rằng loại công việc này dành cho những kẻ yếu đuối, cô đang cố gắng trả hết số tiền 57.000 USD càng sớm càng tốt, ngay cả khi cô phải làm những công việc nguy hiểm hơn để cô có thể ra ngoài và sống yên bình với con gái.

Sự táo bạo và quyết tâm đã giúp cô có cuộc gặp gỡ với Dai Mah, một trong những kẻ cầm đầu. Những cuộc gặp gỡ như vậy cũng thu hút sự chú ý của cô ấy từ cậu con trai từng bị giam giữ của Dai Mah là Rambo. Anh ta là một chàng trai có vẻ khá điềm tĩnh nhưng lại che giấu nhiều bí mật. Anh ta còn là người châm ngòi cho mối quan hệ tồi tệ sắp xảy ra.

Bộ phim không cố gắng chuyển hướng sang tác phẩm kinh dị hành động mà tập trung vào sự hỗn loạn nhất định, với nhiều điểm tương đồng giữa Tse và Dai Mah. Nhanh chóng được thăng cấp trong tổ chức, Tse từ một đầu bếp tới kẻ buôn lậu ma tuý, và là một kẻ buôn lậu không có giấy tờ.

Thời lượng: 96

Năm SX:

Quốc gia: