Cú pháp tìm kiếm trên Google: tên phim + phim79.com | 1496


Địch Nhân Kiệt: Mắt Đỏ Quái Lạ – Detective Dee and The Red Eye

Địch Nhân Kiệt: Mắt Đỏ Quái Lạ – Detective Dee and The Red Eye

Favorite
0
BoredFineGoodAmazingExcellent
Loading...
Liên hệ quảng cáo: [email protected].

Địch Nhân Kiệt: Mắt Đỏ Quái Lạ – Detective Dee and The Red Eye (2021): Vào dịp sinh nhật của Hoàng hậu Võ Tắc Thiên, bất ngờ có tin yêu quái mắt đỏ đang gây ra một vụ hỗn loạn lớn trong thành. Võ Tắc Thiên đã ra lệnh cho Địch Nhân Kiệt giám sát vụ án bí ẩn này. Địch Nhân Kiệt cùng người hậu cần của anh ta là Vương Quan Giao đến Phương châu để điều tra vụ án. Tại đây họ tình cờ gặp Tăng Mẫn Quý, cũng đang tới điều tra vụ án.

Qua quá trình điều tra, bộ ba đã phát hiện ra bí mật đằng sau quái vật mắt đỏ, nguyên nhân dẫn tới hàng loạt tình tiết nối tiếp nhau. Trong quá trình điều tra những âm mưu bí ẩn, Địch Nhân Kiệt đã rất thẳng thắn, đặt những thường dân lên hàng đầu, đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm và sứ mệnh mọi người đều có trách nhiệm với sự thăng trầm của thiên hạ.

Cuối cùng sau nhiều nỗ lực đấu tranh và chống chọi lại thế lực ngầm đứng đằng sau, Địch Nhân Kiệt đã hoá giải thành công vụ án quái vật màu đỏ làm loạt, diệt trừ thân vương Võ Mẫn Chi hằng cướp ngôi và bảo vệ được an ninh quốc gia.

Lượt xem: 1029

Thể loại: Phim Chính Kịch

Diễn viên: , , , , ,

Thời lượng: 86

Năm SX:

Quốc gia: