Vàng giảm sức hút trong phiên sáng 26/2 tại châu Á

Giá vàng giảm trong phiên sáng 26/2 tại châu Á, do sức ép từ việc đồng USD mạnh lên, trong khi các nhà đầu tư chờ thêm các tín hiệu về thời điểm Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) bắt đầu hạ lãi suất.

Sáng 26/2, giá dầu châu Á tiếp tục giảm

Giá dầu châu Á nối dài đà giảm vào đầu phiên giao dịch sáng 26/2 sau khi kết thúc tuần qua giảm 2 - 3%, trong bối cảnh thị trường lo ngại rằng lạm phát tăng dự kiến có thể làm Mỹ trì hoãn hạ lãi suất.

Sông Tiền đang vào đợt triều cường và xâm nhập mặn mới

Theo Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi (Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) tỉnh Tiền Giang Nguyễn Đức Thịnh, hiện nay, trên tuyến sông Tiền đang vào đợt triều cường mới, dự kiến kéo dài từ ngày 25 - 28/2 (từ ngày 16 đến 19 tháng Giêng âm lịch).

Chỉ số Nikkei chạm mức kỷ lục

Được sự tiếp sức của chứng khoán Mỹ từ cuối tuần trước, mở phiên sáng 26/2, chỉ số chứng khoán Nikkei-225 trên sàn giao dịch Tokyo của Nhật Bản đã chạm mức cao kỷ lục.

Giá vàng sáng 26/2 tăng 300.000 đồng/lượng

Giá vàng trong nước sáng 26/2 tăng 300.000 đồng/lượng so với chốt phiên cuối tuần qua.


Gắp Phải Tình Em

Mỹ Tâm làm đẹp bằng “suy nghĩ“ nên ngày càng trẻ hóa

Mỹ Tâm làm đẹp bằng “suy nghĩ“ nên ngày càng trẻ hóa
Mỹ Tâm chia sẻ: “Phải luôn giữ cho mình tinh thần lạc quan, vui vẻ“.

Bí mật vùng bụng lõm, rãnh sâu hun hút khỏe đẹp của Dua Lipa

Bí mật vùng bụng lõm, rãnh sâu hun hút khỏe đẹp của Dua Lipa
Dua Lipa đã làm gì để có vùng bụng săn chắc như đá tảng?

“Tình đầu quốc dân” giữ eo thon dáng xinh nhờ tuân thủ 3 điều

“Tình đầu quốc dân” giữ eo thon dáng xinh nhờ tuân thủ 3 điều
Để có vị thế vững chắc cùng danh xưng “tình đầu quốc dân” như hiện nay, Suzy đã phải nỗ lực rất nhiều.

:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 0

Gắp Phải Tình Em

Gắp Phải Tình Em

Vì dịch Covid-19 mà khu vui chơi của Tiểu Tuyết có lượng khách hàng ghé thăm rất ít ỏi. Tiểu Tuyết cũng đã tính đến chuyện đóng cửa, nhưng cô lại gặp phải một vị khách VIP. Đây là một chàng trai mê trò chơi gắp thú, kể cả dịch cũng vẫn không hề bỏ việc đến khu vui chơi của cô. Khách hàng là thượng đế, dù chỉ có duy nhất một vị khách cô cũng sẵn lòng mở cửa nghênh đón. Huống hồ đây lại là khách VIP, mỗi ngày đốt hàng chục củ mà không thấy xót. Sợ khách hàng chơi một mình buồn chán, Tiểu Tuyết cũng xuống chơi gắp thú cùng anh. Hai người dần dần thân nhau hơn. Thật bất ngờ là vị khách hàng này của Tiểu Tuyết chơi gắp thú cực kém, chơi từ trước đến nay chưa gắp được gói quà nào. Anh ta rất thất vọng vì bản thân mình mà không hề hay biết mình đã gắp trúng trái tim của cô chủ khu vui chơi.

Gắp Phải Tình Em

Lượt xem: 296

Thể loại: Phim Tâm Lý

TMDb: 7.9

Quốc gia:

Năm SX:

Thời lượng: 40

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
Anh Tú lai ly huynh TV Trực Tuyến ai nassr Viết Linh Tuấn Anh Tâm An iptv 2023 truyenngontinh Nguyễn Huy TV Online Thu Huệ Cô Úc Nguyễn Hoa bayern Tú Quỳnh VOV Giao Thông Thanh Mai Kim Thanh Doraemon Đình Soạn Phi Tùng Ma Thổi Đèn cowboy iptv list babbie Lê Duyên Live TV Đình Soạn Hồng Nhung barca chat gpt m3u8 list iptv m3u8 Thanh Bình fullphimzz phim79 lam bao ngoc Nguyễn Thành Quàng A Tũn Bảo Linh radiotruyen Đình Duy Anh Sa Matean