Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: tên phim + phim79.com

Giáng Sinh Cuối Cùng – Spencer

Giáng Sinh Cuối Cùng – Spencer

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
Loading...
Liên hệ quảng cáo: [email protected].

Giáng Sinh Cuối Cùng – Spencer (2021): lấy bối cảnh vào kỳ nghỉ Giáng sinh cùng gia đình hoàng gia tại điền trang Sandringham ở Norfolk, Anh. Diana Spencer đã phải vật lộn với nhiều vấn đề về sức khỏe tâm thần, do các tác động xấu từ nhiều hướng.

Cuộc hôn nhân của cô và thái tử Charles vốn đã nguội lạnh từ lâu, mặc dù có rất nhiều tin đồn về các cuộc tình và ly hôn, hoà bình vẫn được ban phát tại các lễ hội Giáng sinh ở dinh thự Sandringham của nữ hoàng. Vẫn có các hoạt động săn bắn, ăn uống. Nhưng năm nay có điểm khác biệt bởi vì đây là kỳ nghỉ cuối cùng của Diana khi cô quyết định chia tay với thái tử Charles.

Mối tình vụng trộm tai tiếng của thái tử Charles với người tình Camilla Parker Bowles được bàn tán rộng rãi. Đây cũng chính là lý do khiến cho cuộc hôn nhân giữa thái tử Charles và công nương Diana tan vỡ.

Bộ phim Spencer nhắc đến sự kiện này với một tình tiết hư cấu. Cụ thể, Diana đã được chồng tặng cho một chuỗi vòng ngọc trai rất đẹp. Nhưng cô cũng phát hiện ra rằng thái tử Charles cũng tặng cho người tình Camilla một chuỗi vòng y hệt. Cảm thấy ghê tởm và phẫn nộ, Diana vẫn phải đeo chiếc vòng ấy trong bữa tối với gia đình bên nhà chồng.

Đạo diễn cũng đã thông báo rằng bộ phim không bám sát các sự kiện lịch sử. Có nhiều chi tiết trong phim đã được biên kịch phóng tác, nhưng không vì thế mà tác phẩm mất đi tính hấp dẫn. Thay vào đó, bộ phim mang đến một hình ảnh công nương Diana mẫu mực, một nguồn cảm hứng cho người phụ nữ xinh đẹp bị cầm tù, cuốn vào vòng xoáy của cuộc hôn nhân hào nhoáng của hoàng gia.

Thời lượng: 116

Năm SX:

Quốc gia: